Hội Thảo 5 bước xây dựng doanh nghiệp thành công và bền vững

5 bước xây dựng doanh nghiệp

5 Bước xây dựng doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững để từng bước cổ phần hóa, IPO hoặc lên sàn chứng khoán.

– Thực hiện bởi Công ty CP Đào tạo và Huấn luyện phát triển Doanh nghiệp TC – Người chia sẻ là Nhà huấn luyện doanh nghiệp TOP10 Khu vực ActionCOACH Đông Nam Á 2020 – 2021, Business Coach Thomas Trịnh Toàn.


Xây dựng doanh nghiệp không khác gì việc xây dựng một ngôi nhà lớn hoặc một công trình kiến trúc. Các yếu tố quan trọng để xây dựng thành công bao gồm việc Chủ doanh nghiệp phải biết nó – Doanh nghiệp sẽ “trông như thế nào” khi hoàn thành và đặt nền móng vững chắc để đạt được MỤC ĐÍCH cuối cùng.

5 Bước xây dựng doanh nghiệp bền vững là gì?

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, hoặc tầm nhìn và hướng đi của bạn thay đổi, điều quan trọng là Chủ doanh nghiệp phải kiểm tra lại nền tảng hiện tại có đủ mạnh mẽ để đạt được mức tăng tưởng tiếp theo hay không.

Điều này sẽ đảm bảo kết quả bền vững và thực hiện mục đích cốt lõi khi xây dựng Doanh nghiệp của những người Chủ.

5 bước xây dựng doanh nghiệp thành công bền vững

Cũng như bất kỳ tòa nhà hoặc công trình nào đó, nếu quá lớn so với nền móng hoặc hệ thống hỗ trợ của nó, cuối cùng rồi nó cũng sẽ sụp đổ.

Vì vậy, khi bạn xây dựng doanh nghiệp của mình bằng công thức “5 Steps”“5 Bước xây dựng doanh nghiệp thành công” theo đúng tiêu chuẩn xây dựng và vận hành một doanh nghiệp của toàn cầu, hệ thống này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết được các vấn đề trong việc xây dựng cũng như phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

5 Bước xây dựng doanh nghiệp thành công và bền vững bao gồm những bước nào?

5 bước xây dựng doanh nghiệp

Bước 1: Chủ động – tinh thông các vấn đề

Bao gồm việc loại bỏ tất cả sự “hỗn loạn” (hỗn loạn lịch làm việc, quản lý nhân sự, quản lý khách hàng), giúp Chủ doanh nghiệp chủ động trong bốn lĩnh vực: Thời gian, Chuỗi cung ứng, Tiền Đích đến.

Bước 2: Làm chủ Thị trường ngách

Bao gồm tất cả các hoạt động Marketing, tạo thị trường ngách cho Doanh nghiệp (phát triển Lợi điểm bán hàng độc nhất – USP) thật mạnh mẽ, một sự Đảm bảo chắc chắn, tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng cho Doanh nghiệp của bạn, tăng tỷ lệ mua hàng, khiến khách hàng chi tiền mua hàng nhiều hơn cũng như giữ chân khách hàng, khiến khách hàng của bạn quay lại thường xuyên hơn.

Bước 3: Xây dựng và phát triển Đòn bẩy

Cải tiến hoạt động thông qua Hệ thống và Công nghệ, Chủ doanh nghiệp có thể làm ít hơn và hướng tới doanh nghiệp vận hành mà không cần bạn.

Bước 4: Chọn lựa và xây dựng Đội ngũ

Nhân viên của bạn làm việc với vai trò là một “TEAM” thông qua thực hiện trực tiếp các vấn đề: Nhân sự, Đào tạo, Công nghệ và các chiến lược về Chuỗi cung ứng.

Bước 5: Điều hành và Vận hành đồng bộ

Đưa đội nhóm và hệ thống của bạn tạo ra KẾT QUẢ tối đa một cách Đồng bộ, tự vận hành.

Cuối cùng là đạt Kết quả “Mục đích cốt lõi của Doanh nghiệp”.

Kết quả cuối cùng đạt được phải là một Doanh nghiệp thật sự theo định nghĩa của ActionCOACH: “MỘT DOANH NGHIỆP THƯƠNG MẠI, SINH LỜI, vận hành hiệu quả mà không cần bạn”.

Vì sao nên tham dự Hội thảo “5 Bước xây dựng doanh nghiệp thành công bền vững”?

“5 Bước xây dựng Doanh nghiệp thành công bền vững” là một chương trình được tổ chức bởi các Business Coach theo tiêu chuẩn xây dựng và phát triển doanh nghiệp của Thế giới. Chương trình đã tổ chức với sự tham gia của hơn 5.000 Chủ doanh nghiệp và có hàng ngàn người đã áp dụng thành công, giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu và lợi nhuận gấp nhiều lần, Công ty đạt được sự chủ động về tài chính cho những người chủ doanh nghiệp và đảm bảo sự phát triển thịnh vượng cho công ty.

“5 Bước xây dựng Doanh nghiệp thành công và bền vững” là một chương trình dễ dàng tìm hiểu, dễ dàng áp dụng và nhanh chóng mang lại hiệu quả. Chủ doanh nghiệp có thể đăng ký tham dự MIỄN PHÍ Tại đây hoặc tìm hiểu thêm về Chương trình qua Hotline: 0868 77 39 39 – Business Coach THOMAS Trịnh Toàn sẽ giải đáp thêm cho các Chủ Doanh Nghiệp.

Business COACH – TCBD’s Marketing Team

X