Danh mục: DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG XUẤT SẮC

There are no available courses!

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG XUẤT SẮC

Chất lượng dịch vụ khách hàng là một HOẠT ĐỘNG SỐNG CÒN của mọi hoạt động kinh doanh. Dịch vụ khách hàng xuất sắc đến từ trái tim nhân hậu, đến từ cảm xúc của ông/bà chủ công ty sau đó lan truyền có tính kỷ luật đến đội ngũ nhân sự và được khách hàng cảm nhân được… từ đó khách hàng sẽ trung thành và luôn giới thiệu khách hàng mới cho công ty.

Dịch vụ khách hàng là gì?

Dịch vụ Khách hàng xuất sắc là gì? Dịch vụ khách hàng là sự hỗ trợ và hướng dẫn mà một công ty cung cấp cho mọi người trước, trong và sau khi họ mua một sản phẩm hoặc dịch vụ. Có mối tương quan trực tiếp giữa khách hàng hài lòng, lòng trung thành với thương hiệu và tăng trưởng doanh thu.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là một phần cơ bản của hoạt động kinh doanh, nhưng điều đó quan trọng hơn bao giờ hết. Người tiêu dùng mong đợi rất nhiều từ các thương hiệu – và có những thương hiệu vĩnh cửu để lựa chọn. Dịch vụ cần phải là một phần của mỗi bước trong hành trình của họ, từ những tương tác ban đầu cho đến sau khi mua hàng và hơn thế nữa.

Dịch vụ khách hàng qua công thức HEART:

H. Hear / E. Empathize / A. Apology / R. Response / T. Thanks..

Gợi ý giúp bạn thiết lập tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng để thực thi nhất quán trong toàn bộ đội ngũ nhân sự công ty và mang giá trị đến cho Khách hàng.

 

 

X