Nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp Business Coach mang lại điều gì cho Doanh Nghiệp của bạn? Họ là những ai? Họ Cam kết và chịu trách nhiệm ra sao với Kết Quả của bạn?

CÁC NHÀ HUẤN LUYỆN ActionCOACH – Business Coach là ai?

Niềm tin và nhân dạng của Business Coach

Mọi việc đều bắt đầu từ Business Coach (Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp) của bạn. Các Nhà Huấn Luyện của Action COACH chúng tôi đều có kinh nghiệm sâu rộng về doanh nghiệp, và cũng là những chủ doanh nghiệp từng phải đầu tư nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để khiến doanh nghiệp của họ thành công. Có những người đã chuyển giao việc điều hành doanh nghiệp, có nhiều người đã bán lại Cổ phần và có nhiều người bán cả cỗ máy của họ theo Mục tiêu và chiến lược định sẵn.

Nhà Huấn luyện Business Coach

Nhà huấn luyện Doanh nghiệp Business Coach Thomas Trịnh Toàn

 

Tại sao tôi cần Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp Business Coach?

Để đạt kết quả xuất sắc, dù là vận động viên thể thao, chuyên gia đầu tư hay siêu sao… họ đều cần sự hỗ trợ của Business Coach và cố vấn.

Trong bối cảnh nền kinh tế đang chuyển dịch nhanh và tăng cường tính cạnh tranh, bạn sẽ khó có thể bắt kịp những sự thay đổi trong nền kinh tế – để có thể vận hành doanh nghiệp hiệu quả.

Huấn luyện viên thể thao sẽ giúp bạn tập trung vào trò chơi và vượt qua giới hạn của bản thân. Một Huấn luyện viên xuất sắc sẽ luôn nhắc nhở bạn, nhắc nhở về trò chơi và những đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, họ cũng sẽ lắng nghe các vấn đề và hướng bạn đến thành công.

Hành động của các Business Coach

Tương tự, Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp – Business Coach cũng sẽ giúp bạn tập trung vào doanh nghiệp của mình và buộc bạn phải có trách nhiệm với những việc cần làm, và theo đuổi đích đến cho doanh nghiệp. Nhà Huấn Luyện ActionCOACH sẽ hỗ trợ các vấn đề liên quan đến tiếp thị, bán hàng, đào tạo và các khía cạnh khác trong doanh nghiệp. Nói một cách đơn giản, khi làm việc cùng Nhà Huấn Luyện của ActionCOACH, họ sẽ là đối tác, người bạn, người cố vấn đáng tin cậy của bạn.

Huấn luyện 1-1 là gì và Business Coach mang lại hiệu quả  cho bạn?

Có nhiều chương trình huấn luyện khác nhau phù hợp với từng Doanh nghiệp cụ thể, sau chương trình tư vấn định hướng, Các Business coach sẽ vận hành Quy trình huấn luyện phù hợp cho công ty của bạn, tất cả đều được thiết kế để giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thulợi nhuận.

Business Coach mang lại HIỆU QUẢ NHANH

Chương trình huấn  luyện 1-1  là chương trình duy nhất mà Nhà Huấn Luyện của ActionCOACH sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng trong ít nhất 12 tháng, để biến tất cả mục tiêu của khách hàng trở thành sự thật.

Business Coach làm việc với bạn NHƯ THẾ NÀO:

Việc huấn luyện 1-1 sẽ tập trung vào mọi khía cạnh trong doanh nghiệp của khách hàng. Chương trình huấn luyện bao gồm những cuộc gọi hoặc face – face hằng tuần giữa Nhà Huấn Luyện với khách hàng để theo sát việc áp dụng chiến lược cho các chương trình bán hàng & tiếp thị, và quản trị nhân sự, để khách hàng có thể giảm khối lượng công việc và có thời gian học hỏi thêm những kiến thức cần thiết để hiện thực hoá ước mơ của họ…

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC từ Business Coach:

Bạn sẽ nhận được bộ công cụ & các biểu mẫu để hỗ trợ trên chặng đường phát triển bản thân và doanh nghiệp. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp sách & những cơ hội học hỏi khác.

TẠI SAO CHỌN Business Coach của ACTIONCOACH:

Nhà Huấn Luyện ActionCOACH sẽ luôn bên cạnh để chia sẻ cùng bạn, khi bạn gặp những khó khăn, hoặc không biết cần phải làm gì tiếp theo.

Nhà Huấn Luyện ActionCOACH sẽ luôn sát cánh cùng với khách hàng qua từng bước đi trên hành trình của họ.

Làm thế nào để biết rằng chương trình sẽ thích hợp với ngành và doanh nghiệp của tôi?

NHỮNG CHUYÊN GIA Huấn luyện Business Coach:

ActionCOACH là chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng, tiếp thị, phát triển doanh nghiệp và xây dựng đội ngũ. Với hàng trăm chiến lược để gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, khách hàng sẽ sớm nhận ra hiệu quả thực sự từ cách tiếp cận có hệ thống của chúng tôi.

Vì các khách hàng cũng là những chuyên gia trong doanh nghiệp và ngành nghề của họ, khi phối hợp cùng hệ thống của chúng tôi, doanh nghiệp của khách hàng sẽ hoạt động cực kỳ hiệu quả.

Business Coach của ActionCoach là MẠNG LƯỚI TOÀN CẦU:

Với mạng lưới các Nhà Huấn Luyện trên toàn thế giới, không có loại hình doanh nghiệp hay ngành nghề nào mà các Nhà Huấn Luyện của ActionCOACH chưa từng làm việc, quản trị, hay sở hữu. Vì vậy, chúng tôi thấu hiểu các khách hàng và doanh nghiệp.

“Một mạng lưới rộng lớn nghĩa là khách hàng có thể tham khảo toàn bộ đội ngũ Business Coach của ActionCOACH để tìm kiếm giải pháp cho bất cứ khó khăn nào họ gặp phải. Hãy tưởng tượng bạn đang thuê một công ty có hàng ngàn chuyên gia, ở hầu hết mọi ngành nghề, ở mọi nơi trên thế giới, và họ đều sẵn sàng hỗ trợ bạn…”

“Chi phí” huấn luyện đầu tư cho Business Coach  bao nhiêu?

Khoản đầu tư sẽ phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp của khách hàng và khối lượng công việc. Nhà Huấn Luyện của ActionCOACH sẽ cùng làm việc với khách hàng để xác định mức đầu tư phù hợp cho doanh nghiệp và mục tiêu khách hàng muốn đạt được.

Việc có được một Nhà Huấn Luyện ActionCOACH sẽ là khoản đầu tư đúng đắn cho tương lai. Bạn không chỉ bắt đầu tạo ra kết quả trong doanh nghiệp mà còn nhận được sự đào tạo đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp. Và với những kiến thức có được, bạn sẽ có thể liên tục lặp lại sự thành công trong doanh nghiệp.

Lời cam kết của Business Coach  gì?

Chúng tôi là công ty đi đầu trên thế giới về huấn luyện tất cả các loại hình doanh nghiệp, chúng tôi cam kết hiệu quả vì chúng tôi biết chúng tôi sẽ thực sự đem lại kết quả!

Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ đạt được kết quả, và khách hàng sẽ “Xác định chi phí” từ những hiệu quả đạt được trong doanh   nghiệp, trong vòng 17 kỳ huấn luyện với ActionCOACH. Nếu không, việc huấn luyện sẽ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Sau cùng, chính BẠN là người chịu trách nhiệm cho thành công của bản thân, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ và sự hỗ trợ tốt nhất, để giải đáp những câu hỏi và khó khăn mà khách hàng gặp phải, để đưa ra quy trình và cách tiếp cận tốt nhất và phù hợp nhất.

7 Cam kết của Business Coach và Action Coach

Tham khảo thêm tại: https://thomastrinhtoan.com/gioi-thieu/7-cam-ket-actioncoach/

Những kết quả  các chủ doanh nghiệp nhận được từ Business Coach.

THỜI GIAN: Chúng tôi có rất nhiều ví dụ về các chủ doanh nghiệp trước đó từng phải làm việc hơn 80 giờ mỗi tuần, không có thời gian dành cho gia đình, và nay họ đã vận hành doanh nghiệp thành công, cũng như chỉ phải làm việc dưới 10 tiếng mỗi tuần, và tận hưởng thời gian ý nghĩa bên gia đình.

ĐỘI NGŨ: Hệ thống của chúng tôi sẽ giúp bạn tuyển dụng được những con người tự tin và có năng lực thông qua quy trình tuyển dụng, kiểm soát năng suất làm việc, để bạn có thể đạt được kế hoạch kinh doanh của mình.

TIỀN BẠC: Chúng tôi đào tạo & cải thiện hiệu quả của việc quản trị tiền bạc. Các khách hàng cũ của chúng tôi có rất nhiều câu chuyện thành công trong việc cải thiện lợi nhuận, dòng tiền và tăng doanh thu.

Tôi sẽ được các Business Coach huấn luyện về những nội dung nào?

  • Doanh số & Tài chính
  • Quảng cáo & Tiếp thị
  • Xây dựng đội ngũ & Tuyển dụng
  • Hệ thống & Phát triển doanh nghiệp
  • Chất lượng sản phẩm & dịch vụ chăm sóc khách hàng
  • Hiệu quả công việc và sự đóng góp của nhân viên

Thời điểm nào thích hợp nhất để bắt đầu làm việc với nhà huấn luyện?

Ngay bây giờ! Trước khi tiến lên bước tiếp theo, trước khi bạn tốn thêm tiền bạc, trước khi đánh mất thỏa thuận, để không phải làm việc quá sức, để không bỏ lỡ thời gian bên gia đình hoặc bỏ lỡ những dịp đặc biệt… Hãy liên hệ tới ActionCOACH ngay hôm nay qua số Hotline 0868.77.39.39 hoặc 09.8888.1746.

Tiếp theo, bạn sẽ phải dành một vài giờ để chia sẻ thông tin của doanh nghiệp với Nhà Huấn Luyện.

Bạn sẽ cùng Nhà Huấn Luyện lập kế hoạch – sau đó có thể bắt đầu chương trình huấn luyện ngay! Hãy ghi nhớ, lúc bắt đầu, sẽ có vẻ là bạn phải làm nhiều việc, nhưng với ActionCOACH, bạn sẽ có thể chia sẻ khối lượng công việc. Hợp tác ùng nhau, chúng ta sẽ đạt được nhiều thành quả.

Chúc các bạn tìm được nhà huấn luyện doanh nghiệp phù hợp với mình để phát triển kinh doanh và bản thân mình.

VP ActionCoach VN.

X