Nội dung chính

Việc thuê một Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp [Business COACH I Executive COACH] không phải là một khoản chi xa xỉ, mà là một khoản ĐẦU TƯ CẦN THIẾT và SINH LỜI LỚN đối với một doanh nghiệp. Nhà Huấn luyện Cam Kết mang lại KẾT QUẢ cho doanh nghiệp, nếu không, bạn sẽ được huấn luyện Miến Phí. Cam kết đó là Bạn sẽ tăng Doanh thu hoặc Lợi nhuận đạt đến 10 lần [hoặc thu lại 10 lần khoản bạn đầu tư cho việc huấn luyện] – Tất nhiên một nguyên tắc mà bạn cần nhớ là phải Hành Động “Đúng – Đủ – Đều” để đạt được Kết Quả đã “thỏa thuận và Cam kết


Nhà huấn luyện Doanh nghiệp BusinessCOACH giúp gì cho doanh nghiệp bạn?

6 lợi ích mà Nhà huấn luyện doanh nghiệp mang lại cho công ty bạn. Nhà huấn luyện doanh nghiệp BusinessCOACH (ActionCoach) mang lại Kết quả gấp 10 lần khoản đầu tư của Khách hàng trả cho họ. Họ là một đội ngũ chuyên gia tận tâm, tích cực, kinh nghiệm và thành công. Họ sở hữu kiến thức kinh doanh, tư duy người chủ, hệ thống tiên tiến và thực chiến. Họ là những con người luôn nỗ lực để có được một lối sống chân thành, cân bằng và trọn vẹn.

Forbes.com – xem Các Thành viên hôi đồng doanh hận trẻ Forbes đã liệt kê 10 lợi ích mà một Huấn luyện viên kinh doanh mang lại.

1. Nhà huấn luyện BusinessCOACH “khiến” bạn xác định rõ và tập trung cao độ vào Mục tiêu!

Trước khi bạn đọc bài viết này, có bao giờ bạn hỏi mình và các cổ đông: “Mục đích bạn thành lập công ty là gì”? “Mục tiêu bạn xây dựng công ty để làm gì”? Mục tiêu cuộc đời hay mục tiêu nghề nghiệp của bạn là gì? Mong muốn cháy bỏng của bạn đối với cuộc sống là gì? Cái công ty bạn xây dựng này sẽ mang lại gì cho bạn?

Nhà huấn luyện doanh nghiệp I Business Coach sẽ cùng bạn làm rõ các vấn đề này trước tiên.

2. Nhà huấn luyện BusinessCOACH giúp công ty bạn tăng doanh thu và lợi nhuận!

Và khi bạn đã trả lời rõ ràng câu hỏi số 1 ở trên, Nhà huấn luyện doanh nghiệp sẽ cùng bạn làm rõ về mục  tiêu doanh thu và lợi nhuận của công ty bạn, doanh thu và lợi nhuận này phải giúp bạn thực hiện mục đích cuộc đời bạn… Nhà huấn luyện cùng bạn xây dựng con đường và kế hoạch hành động để công ty bạn thực hiện được mục tiêu doanh thu và lợi nhuận.

Nếu bạn nói rằng, bạn xây dựng công ty không phải chỉ vì doanh thu và lợi nhuận… thì tôi, nhà huấn luyện doanh nghiệp xin chúc mừng bạn… vì bạn có mục đích dài hạn và lớn lao hơn rất nhiều. Và chúng tôi vô cùng có hứng thú và trách nhiệm đồng hành cùng với bạn để phát triển công ty.

3. Nhà huấn luyện BusinessCOACH giúp công ty bạn Xây dựng được Quy trình, hệ thống, đòn bẩy cho doanh nghiệp

Như mục số 2 đã nói, đúng như vậy, không phải tất cả các chủ doanh nghiệp xây dựng công ty chỉ chăm chăm vào doanh thu, lợi nhuận… Mục tiêu của họ là xây dựng một công ty, một cỗ máy để tự vận hành khi không có bạn ở đó.

Giống như các bạn vẽ ra con đường, lập thành các công thức, hướng dẫn nhân sự, kiểm tra giám sát bằng quy trình và check list… và rồi khi không có bạn thì mọi hoạt động của doanh nghiệp vẫn diễn ra theo đúng những gì mà bạn muốn.

Chúng tôi – Nhà huấn luyện doanh nghiệp làm việc này cùng bạn.

Tham khảo thêm tại đây về Quy trình vận hành chuẩn.

4. Nhà huấn luyện BusinessCOACH giúp bạn Phát triển bản thân và góc nhìn mới

Có một câu chuyện nổi tiếng là: “Đôi mắt mỗi người có thể nhìn thấy ngàn dặm, vậy mà lông mày rất gần và cái gáy ngay phía sau, ai cũng có lại không thể tự thấy. Muốn thấy phải soi gương, nhưng gương cũng chỉ nhìn thấy lông mày, một gương thuần túy vẫn không thể nhìn thấy gáy!

Suy nghĩ, tư duy của tất cả chúng ta đều vậy, đối với người thành công cũng không khác gì.

Với cam kết luôn luôn nói thật về hiện trạng công ty của khách hàng chúng tôi luôn đau ra các câu hỏi và vấn đề để người chủ có thể thông qua chúng tôi nhìn thấy “gáy” của mình để từ đó phát triển bản thân và công ty mình tốt hơn. Luôn hướng đến mục đích đã định.

5. Nhà huấn luyện BusinessCOACH giúp bạn lựa chọn và Đào tạo đội ngũ nhân sự!

Các bạn tin mình đi, cho dù bạn có cỗ máy tuyệt vời mà người vận hành không tốt, hoặc không có người vận hành thì cỗ máy đó cũng không thể phát huy tác dụng.

Với các công cụ tâm lý hiện đại, kinh nghiệm phong phú, từ mục tiêu và góc nhìn bên ngoài… chúng tôi giúp các chủ doanh nghiệp lựa chọn được nhân sự, đào tạo được họ đúng mục tiêu, đưa ra các KPIs phù hợp khuyến khích đội ngũ nhận sự trở lên phù hợp nhất với chiến lược của công ty bạn.

6. Nhà huấn luyện BusinessCOACH giúp bạn Lựa chọn đúng chiến lược và giám sát thực thi

Với kinh nghiệm thực tiễn trong gần 20 năm xây dựng và vận hành, phát triển các doanh nghiệp.

Nắm vững các lý thuyết nền tảng về phân tích chiến lược như PESTEL, SWOT, 5 FORCES, BSC, OGSM… và các nền tảng khác như Lương 3P, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, phát triển đội ngũ…

Được tiếp xúc và huấn luyện cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ đủ mọi ngành nghề hàng năm. 

Là chuyên gia và giảng viên chuyên giảng dạy về quản trị kinh doanh và chiến lược phát triển doanh nghiệp liên tục từ năm 2009 đến nay.

Có cơ hội tiếp xúc và nghiên cứu sự thành công của nhiều doanh nghiệp lớn như Masan, Viettel, Thế giới di động, Trường Hải, Vin Group, Vinamilk, TH True Milk.

Là thành viên lâu năm trong Hội đồng quản trị công ty sản xuất Colusa-Miliket, khởi nghiệp và đồng hành cùng công ty từ khi còn là nhân viên từ năm 2000 đến nay.

Nhà huấn luyện tin rằng luôn giúp công ty bạn và đội ngũ thiết lập được MỤC TIÊU phù hợp, xây dựng được chiến lược hiệu quả thực chiến nhất để đạt được mục tiêu kinh doanh.

Tóm Tắt kinh nghiệm thực tế của Nhà huấn luyện doanh nghiệp.

 • 19 năm kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện Phát triển kinh doanh (từ 2004)
 • 14 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Đại học về Quản trị kinh doanh (TỪ 2009)
 • 18 năm kinh nghiệm xây dựng +  vận hành công ty từ Start up đến khi cổ phần và MA
 • 22 năm kinh nghiệm kiểm soát hệ thống sản xuất thực phẩm (Từ 2000)
 • 5 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị điện tử (Từ 2017)
 • 21 năm kinh nghiệm xây dựng và vận hành hệ thống ISO 9001 (từ 2000)
 • 4 năm liên tục  kinh nghiệm thực tế đấu thầu các dự án Chính Phủ và Tập đoàn nhà nước (Từ 2005, và 2017)
 • 5 năm kinh nghiệm xây dựng lương 3P và Tái cấu trúc doanh nghiệp.

Quá trình đào tạo và huấn luyện Kinh doanh của Nhà huấn luyện

“Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp có nền tảng kiến thức và kinh nghiệm thực tế, đã xây dựng – điều hành và phát triển chiến lược Công ty trong suốt 19+ năm qua”

1. Bắt đầu Công tác huấn luyện Phát triển Kinh doanh, Kỹ năng lãnh đạo và Quản lý cho đội ngũ Trưởng Ban (Brand Manager), Trưởng nhóm (Unit Manager) và Đại lý tại Prudential Việt Nam từ năm 2004.

2. Nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2005 cấp bởi Đại Học Kinh Tế TP.HCM và CFVG, sau đó tham gia Giảng dạy Đại Học từ 2009 (Ngạch Giảng viên – HUTECH, Giảng Viên thỉnh giảng Đại Học Mở TP.HCM, Đại học Công Nghiệp TP.HCM, Đại học Sài Gòn…) chuyên ngành Quản Trị Kinh doanh, Chiến Lược công ty, Marketing, Quản Trị Nguồn nhân lực, Xây dựng Văn Hoá doanh nghiệp, khai vấn kinh doanh…

3. Tham gia Huấn Luyện các Chủ Doanh Nghiệp thuộc tổ chức BNI – Business Network International tại Việt Nam từ năm 2015 đến nay 2023.

4. Từ tháng 11/2019 trở thành Business Coach do tổ chức Actioncoach Global cấp chứng chỉ và chứng nhận hành nghề tại thị trường Việt Nam… Đã huấn luyện, Coaching, Mentoring, và là Consultant cho hàng trăm Công ty, doanh nghiệp, học viên đạt được kết quả kỳ vọng.

5. Từ tháng 10/2021 nhận được chứng chỉ Huấn luyện điều hành I Executive COACH sau khoảng thời gian làm việc và được đào tạo chuyên sâu bởi các nhà huấn luyện kinh doanh hàng đầu trên thế giới – chứng chỉ cũng do tổ chức ActionCOACH công nhận.

03 cam kết của Nhà huấn luyện doanh nghiệp

Ngoài 07 cam kết của hệ thống ActionCOACH mà những nhà huấn luyện kinh doanh đươc đào tạo ra phải tuân thủ, thì Nhà huấn luyện doanh nghiệp Thomas Trịnh Toàn còn Cam kết với Khách hàng theo Tầm nhìn, sứ mệnhLời hứa thương thiệu ‘Brand Promise” như sau:

Lời hứa thương hiệu của Nhà huấn luyện: J.S.C

Journey to Success”

“Tôi cam kết xây dựng chiến lược phù hợp với nguồn lực và năng lực cốt lõi của bạn để giúp bạn đạt mục tiêu doanh nghiệp và mục tiêu cuộc đời” – Ngay khi làm việc với Nhà huấn luyện bạn sẽ nhận được Ngay lộ trình cụ thể 1 năm – 3 năm – 5 năm thậm chí đến 10 năm để phát triển doanh nghiệp của mình.


Simple for Fools”

Tôi cam kết mang đến cho bạn phương pháp đi đến thành công đơn giản nhất, phù hợp nhất với tất cả mọi người trong công ty bạn. Luôn có lộ trình đào tạo kết hợp với Khai vấn [Coaching]  để giúp đội ngũ bạn trở thành phiên bản tốt nhất 


Cash Machine to sell”

Tôi cam kết xây dựng và phát triển công ty bạn thành cỗ máy kiếm tiền có giá trị cao, có thể bán toàn bộ hoặc một phần và có thể nhượng quyền… hoặc bạn có thể chuyển giao cho thế hệ tiếp theo, để lại DI SẢN cho “người ở lại”...

vận hành đồng bộ như là khởi động cỗ máy vậy
Biến công ty thành cỗ máy kiếm tiền


Quá trình kinh doanh và vận hành các công ty của Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp từ năm 2003 đến nay:

1. 2003: Đồng sáng lập Công ty Cổ phần Giao nhận & Logistics EROS (đã bán 2014) – Công ty này có doanh thu và Lợi nhuận sổ sách vượt mục tiêu kỳ vọng nhưng khi doanh thu càng lớn thì DÒNG TIỀN càng khó khăn… một trong những nỗi đau của Doanh nghiệp “có lợi nhuận – không có tiền”… Đến 2012 tham gia lại với mảng Vận chuyển hàng hóa bằng Container và nay Cổ phần hóa cho các cổ đông sáng lập.

2. 2005: Sáng lập và điều Hành Công ty CP Truyền Thông – Thương Mại và phân phối DPA (Đã MA từng phần và hoàn tất bán cổ phần 2017)… Công ty này đã được MA từng phần: Mảng truyền hình điện tử đã được sáp nhập cổ phần cho VTV Cab năm 2017, Mảng Thương mại vẫn còn đang hoạt động; Mảng thuê bao thiết bị định vị đươc cổ phần cho TC group; riêng mảng vận tải 

3. 2015: Đồng sáng lập công ty CP Đào tạo Huấn luyện Selling Power – sau đổi tên thành TC Business Development Corp. vào năm 2019 – chuyên Đào tạo – Huấn Luyện – tư vấn và Tái cấu trúc toàn diện cho các Doanh nghiệp có doanh thu từ 100 tỉ trở lên.

4. 2017: Điều hành TC Group – Công ty TM TC  hoạt động đa lãnh vực bao gồm sản xuất, thương mại, dịch vụ và dự án… với 5 công ty con và 3 chi nhánh trên toàn quốc, thực hiện các dự án lớn B2B và B2G. Đặc biệt tập trung vào Sản xuất thiết bị điện tử truyền hình và đấu thầu các dự án lớn. Hiện nay công ty tập trung vào Gia công thiết bị điện tử cho thị trường Hoa Kỳ.

5. 2016: Trúng cử là thành Thành viên Hội Đồng Quản trị Công ty CP Sản xuất thực phẩm Colusa – Miliket và hoạt động trong vai trò này đến nay.Lý do khiến Thomas Trịnh Toàn trở thành Nhà huấn luyện Doanh nghiệp.

Nhà huấn luyện doanh nghiệp [Business Coach] là ai? Executive Coach là gì?

Thông tin về ActionCOACH là gì?

ActionCoach –  là thương hiệu Huấn Luyện Doanh Nghiệp số 1 trên Thế Giới với phương pháp Re-Education (tái đào tạo) mang tính Hệ thống, nhất quán, ứng dụng thực chiến vào các Doanh Nghiệp, tính Cam kết cao và các Giá trị đích thực mang lại cho các Chủ Doanh nghiệp thông qua hình thức Coaching 1:1… với 7 cam kết và lời hứa thương hiệu của Nhà huấn luyện doanh nghiệp.

Các kinh nghiệm và kiến thức vận hành doanh nghiệp theo từng bước và từng cấp độ hướng vào Ước mơ và Mục tiêu đã làm mới lại nhận thức Coach Thomas – Trịnh Toàn về cách thức giúp cho các Chủ Doanh Nghiệp xây dựng một doanh nghiệp vận hành hiệu quả, hướng đến DOANH THU – LỢI NHUẬN và dần dần tự động hóa doanh nghiệp của bạn.

Business COACH [Nhà huấn luyện doanh nghiệp] là ai?

Nhà huấn luyện doanh nghiệp là người đồng hành suốt quá trình phát triển của một doanh nghiệp để giúp Công ty và đội nhũ nhân sự đạt mục tiêu bằng các Công cụ, chiến lược đã được áp dụng thành công trên toàn cầu và tại Việt Nam. Cụ thể như sau:

 • Công ty bạn chắc chắn tăng Khách hàng, doanh thu, lợi nhuận và dòng tiền.
 • Người chủ công ty có thêm thời gian và phát triển cá nhân thông qua tư duy, chiến lược, kỹ năng lãnh đạo, điều hành đội ngũ.
 • Xây dựng được một đội ngũ TEAM xuất sắc…
 • Định hướng và xác định một đích đến và chiến lược để công ty bạn, chính bạn đạt được mục tiêu trong tương lại 3-5-10 năm.
 • Tham gia chung trong 1 cộng đồng các doanh nghiệp – cùng hợp tác để phát triển kinh doanh win – win.
 • Ban điều hành có người đồng hành giúp bạn thực hiện mục tiêu đề ra theo một chiến lược xuyên suốt – dài hạn.

Tham khảo thêm tại đây về Nhà huấn luỵện doanh nghiệp


Với đam mê và cùng chung tầm nhìn là tạo ra một thế giới thịnh vượng. Thomas Trịnh Toàn – Nhà huấn luyện Doanh nghiệp chuyên nghiệp đã cam kết cống hiến quãng thời gian còn lại của cuộc đời mình đồng hành cùng các Chủ Doanh nghiệp và cộng sự của họ xây dựng thành công Công ty thành cỗ máy kiếm tiền bài bản để tạo ra một Thế giới kinh doanh thịnh vượng cho đất nước Việt Nam.


Dừng điều hành Công ty ngàn tỉ để theo nghiệp huấn luyện doanh nghiệp?

Với nhiều nỗi đau trong thời gian xây dựng và phát triển doanh nghiệp… may mắn có được một số thành công nhờ sự hỗ trợ và giám sát của các Mentor thành công và đến bây giờ vẫn đang đồng hành… do đó cá nhân tôi mong muốn đồng hành cùng các Chủ doanh nghiệp với vai trò là MENTOR và Business COACH để cùng vượt qua mọi khó khăn để đạt mục tiêu giống như tôi đã có may mắn như vậy.

Tầm nhìn của tôi: “Kiến tạo cộng đồng doanh nghiệp thịnh vượng thông qua phát triển tư duy và xây dựng hệ thống hoàn hảo”!

ActionCOACH hoạt động trong phạm vi 14 giá trị văn hóa, 7 cam kết và 8 lợi ích đem lại cho chủ doanh nghiệp. Hoàn toàn phù hợp với các gí trị TÔI theo đuổi.

Tham khảo thêm 14 Giá Trị văn hoá ActionCoach tại đây.

Tham khảo 7 Cam Kết của ActionCOACH tại đây.

Với hơn 1.200 chi nhánh văn phòng tại 85 quốc gia, ActionCOACH đem lại những chiến lược phát triển kinh doanh đã được kiểm chứng là có hiệu quả nhanh chóng và dễ dàng ứng dụng cho gần 15.000 chủ doanh nghiệp mỗi tuần.

Liên hệ với Nhà huấn luyện doanh nghiệp

Nếu các anh chị Giám Đốc, chủ doanh nghiệp, đồng sáng lập công ty có các mong muốn hoặc chưa hài lòng như:

 1. Làm chủ công việc kinh doanh: xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp để biến công ty thành cỗ máy kiếm tiền, có thêm nhiều thời gian cho các công việc yêu thích khác.
 2. Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự đầy đủ Kiến thức – kỹ năng – và thái độ Phù hợp, xây dựng cơ chế phát triển nhân sự phù hợp sự phát triển công ty, phát huy tối ưu thế mạnh đội ngũ nhân sự, xây dựng KPI phù hợp nhất cho công ty…
 3. Luôn có góc nhìn mới và tư duy tiến bộ cho bản thân mình – các chủ doanh nghiệp để luôn là người leader – lãnh đạo – đội ngũ của mình đi đến tầm nhìn và mục tiêu chung của cả đội ngũ và cả công ty.
 4. Xây dựng giá trị văn hoá, quy trình kiểm soát, chăm sóc, giá trị cốt lõi, phương châm hoạt động nhất quán để giúp chuỗi nhà cung ứng bao gồm Nhà cung cấp – Nội bộ công ty – và khách hàng thành một hệ thống kinh doanh lâu dài và có chung lợi ích.

Vui lòng liên hệ với Nhà huấn luyện doanh nghiệp Thomas Trịnh Đặng Khanh Toàn qua số điện thoại 09.8888.1746 hoặc đăng ký gặp để tư vấn miễn phí tại đây.

“Giờ đây tôi đã có một môi trường để cập nhật kiến thức và kinh nghiệm mỗi ngày. Trở thành nhà huấn luyện là điểm nhấn trong cuộc đời của một doanh nhân như tôi. Từ đó, cho đi tất cả những gì mình có để chia sẻ, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt ngày càng thành công hơn, xã hội thịnh vượng hơn”.

Chứng chỉ Executive Coach của Thomas Trịnh Toàn
Nhà huấn luyện Doanh nghiệp
Nhà huấn luyện doanh nghiệp
16+
NĂM kinh nghiệp VẬN HÀNH VÀ HUẤN LUYỆN KINH DOANH
1000+
HỌC VIÊN THAM GIA
200+
BUỔI HUẤN LUYỆN hàng năm
200
HỌC VIÊN (coaching nhóm và Coaching 1:1)

Cảm Nhận Học Viên

X