18 câu hỏi thường gặp khi tham gia Coaching – nhà huấn luyện doanh nghiệp là ai?

Nội dung chính

Huấn luyện doanh nghiệp là gì? Nhà huấn luyện doanh nghiệp là ai? Nhà huấn luyện doanh nghiệp, Huấn luyện viên doanh nghiệp, Business Coach, Executive Coach… Nhà huấn luyện không chỉ trong thể thao… để đạt được mục tiêu kinh doanh trong trò chơi kinh doanh trên thương trường, để thành công và đạt được thành tựu… Mỗi doanh nghiệp nên thuê cho mình một Nhà huấn luyện doanh nghiệp. Đây là một khoản đầu tư vô cùng xứng đáng.

1. Nhà huấn luyện doanh nghiệp – Business Coach (ActionCoach)  ai?

Action COACH là thương hiệu đi đầu trong ngành Huấn Luyện Doanh Nghiệp do Brad Sugars sáng lập vào năm 1993.

Đến nay, Action COACH đã trở thành công ty lớn nhất thế giới trong lĩnh vực Huấn Luyện Doanh Nghiệp, với hệ thống các văn phòng và các Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp có mặt tại 83 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Nhà huấn luyện doanh nghiệp cùng bạn xây dựng chiến lược kinh doanh:

Trong các chương  trình huấn luyện được cung cấp, chúng tôi tập trung vào việc xây dựng chiến lược riêng cho từng doanh nghiệp, để giúp các khách hàng đạt được định nghĩa của ActionCOACH về lộ trình để một doanh nghiệp thương mại, sinh lời, tự vận hành hiệu quả.

Nhà huấn luyện doanh nghiệp chia sẻ KINH NGHIỆM thực chiến:

Mỗi tuần, các Business COACH làm việc với hơn 15,000 khách hàng từ khắp 83 quốc gia… Hàng chục ngàn chủ doanh nghiệp đã được BusinessCOACH hỗ trợ trong suốt nhiều năm, thể hiện năng lực và tính hiệu quả của hệ thống ActionCOACH.

NHÀ SÁNG LẬP NHÀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP
Brad Sugars – nhà sáng lập & chủ tịch ActionCOACH toàn cầu

Các CÁC NHÀ HUẤN LUYỆN doanh nghiệp là ai?

Mọi việc đều bắt đầu từ MỤC TIÊU và MONG MUỐN thay đổi của bạn và công ty bạn. Các Nhà Huấn Luyện Kinh doanh của chúng tôi có kinh nghiệm sâu rộng về doanh nghiệp, và cũng là những chủ doanh nghiệp từng phải đầu tư nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để khiến doanh nghiệp của họ thành công.

2. Tại sao tôi cần Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp?

Để đạt kết quả xuất sắc, dù là vận động viên thể thao, chuyên gia đầu tư hay siêu sao… họ đều cần sự hỗ trợ của Huấn luyện viên và cố vấn.

Trong bối cảnh nền kinh tế đang chuyển dịch nhanh và tăng cường tính cạnh tranh, bạn sẽ khó có thể bắt kịp những sự thay đổi trong nền kinh tế – để có thể vận hành doanh nghiệp hiệu quả.

Huấn luyện viên thể thao sẽ giúp bạn tập trung vào “trò chơi” doanh nghiệp bạn và giúp bạn vượt qua giới hạn của bản thân.

Một Huấn luyện viên xuất sắc sẽ luôn nhắc nhở bạn, nhắc nhở về trò chơi và những đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, họ cũng sẽ lắng nghe các vấn đề của bạn và cung cấp góc nhìn để hướng bạn đến thành công.

Tương tự, Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp cũng sẽ giúp bạn tập trung vào doanh nghiệp của mình và buộc bạn phải có trách nhiệm với những việc cần làm, và theo đuổi đích đến cho doanh nghiệp.

Nhà Huấn Luyện Doanh nghiệp sẽ hỗ trợ các vấn đề liên quan đến tiếp thị thực chiến, bán hàng hiệu quả bằng USP và đọc vị khách hàng, đào tạo các kiến thức và kỹ năng vận hành doanh nghiệp… và các khía cạnh khác theo xu thế Toàn cầu trong doanh nghiệp.

Nói một cách đơn giản, khi làm việc cùng Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp, họ sẽ là đối tác, người bạn, người cố vấn, nhà huấn luyện, người thầy đáng tin cậy của bạn.

3. Tư Vấn Định Hướng gì? Nhà huấn luyện làm gì ở buổi định hướng?

Bước đầu tiên của chương trình huấn luyện sẽ là buổi Tư Vấn Định Hướng.

Chương trình huấn luyện “tư vấn định hướng” sẽ bao gồm ít nhất một buổi làm việc cùng với Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp để có thể tìm hiểu nhiều thông tin nhất về doanh nghiệp của bạn, về mục tiêu dài hạn và ngắn hạn, phương pháp tăng trưởng doanh thu, chiến lược tiếp thị thực chiến, chiến lược tài chính tổng thể, tận dụng nguồn vốndòng tiền hiệu quả nhất, khám phá các cơ hội kinh doanh và nhiều hơn nữa…

Buổi Tư Vấn Định Hướng của Nhà huấn luyện sử dụng công cụ Huấn luyện và thu thập thông tin nhằm xác định các mục tiêu:

 1. Để xác định rõ tình hình hiện tại, thực trạng của doanh nghiệp theo 5 lĩnh vực.

 2. Làm rõ mục tiêu cá nhân của Chủ công ty, mục đích, mục tiêu dài hạn và ngắn hạn của doanh nghiệp.

 3. Nắm rõ các thông tin cần thiết để cùng Khách hàng lập Kế hoạch hành động thực chiến (ActionPLAN) cho doanh  nghiệp  của  khách  hàng trong  12 tháng tới.

Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp là ai?
Certified Business Coach, THOMAS Trịnh Toàn, MBA – Nhà huấn luyện doanh nghiệp là ai?

KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG THỰC CHIẾN: Bản kế hoạch này không chỉ là kế hoạch kinh doanh hay kế hoạch tiếp thị thông thường, mà là bản kế hoạch bài bản hướng đến Mục tiêu dài hạn và gồm các hành động chi tiết mà khách hàng sẽ áp dụng trong suốt chương trình huấn luyện 1-1…

Bản kế hoạch này là lộ trình cơ bản / bản đồ định hướng chiến lược ban đầu để giúp cho Chủ Doanh nghiệp và Nhà Huấn luyện có cái nhìn chung về định hướng và mục tiêu dài hạn của Doanh nghiệp.

4. Huấn luyện doanh nghiệp 1-1 ?

Chúng tôi cung cấp nhiều chương trình huấn luyện khác nhau, tất cả đều được thiết kế để giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu, đảm bảo lợi nhuận, kiểm soát được dòng tiền, phát triển cá nhân và xây dựng được Quy trình chuẩn SOP.

Huấn luyện doanh nghiệp 1-1 HIỆU QUẢ NHANH:

Chương trình huấn  luyện 1-1  là chương trình duy nhất mà Nhà Huấn Luyện của ActionCOACH sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng trong ít nhất 12 tháng, để biến tất cả mục tiêu của khách hàng trở thành sự thật.

Huấn luyện doanh nghiệp 1-1 NHƯ THẾ NÀO:

Việc huấn luyện 1-1 sẽ tập trung vào mọi khía cạnh trong doanh nghiệp của khách hàng.

Chương trình huấn luyện bao gồm những cuộc online / gặp trực tiếp hằng tuần giữa Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp với khách hàng đối tượng huấn luyện để theo sát việc áp dụng chiến lược và kế hoạch hành động cho các chương trình bán hàng, tiếp thị, quản trị nhân sự, xây dựng hệ thống để khách hàng có thể giảm khối lượng công việc và có thời gian học hỏi thêm những kiến thức cần thiết để hiện thực hoá ước mơ của họ…

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC khi tham gia huấn luyện 1-1 với nhà huấn luyện:

Bạn sẽ nhận được bộ công cụ và các biểu mẫu để hỗ trợ trên chặng đường phát triển bản thân và doanh nghiệp.

Chúng tôi cũng sẽ cung cấp sách và những cơ hội học hỏi khác.

Lý do chọn Nhà Huấn luyện doanh nghiệp Thomas Trịnh Toàn là gì:

Vui lòng xem 11 lý do nên chọn Nhà huấn luyện doanh nghiệp của bạn tại đây.

Nhà Huấn Luyện Doanh nghiệp ActionCOACH sẽ luôn bên cạnh để chia sẻ cùng bạn, khi bạn gặp những khó khăn, hoặc không biết cần phải làm gì tiếp theo.

Nhà Huấn Luyện Doanh nghiệp ActionCOACH sẽ luôn sát cánh cùng với khách hàng qua từng bước đi trên hành trình của họ.

Nhà huấn luyện doanh nghiệp của bạn là ai? Business Coach có trên 18 năm thực chiến và huấn luyện hàng trăm chủ doanh nghiệp và hàng ngàn học viên (xem thêm tại đây).

5. Lý do việc huấn luyện 1 doanh nghiệp duy trì tối thiểu 12 tháng là gì?

Trong suốt chương trình huấn luyện kéo dài 12 tháng, khách hàng sẽ phải tập trung cải thiện nhiều khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp.

Mỗi tháng, khách hàng sẽ thấy những mục tiêu của họ trở thành hiện thực, khách hàng cũng sẽ có được sự tự tin, kiến thức vận hành, kỹ năng quản lý, kỹ năng lãnh đạo để tiếp tục thực hiện những mục tiêu của họ kể cả sau khi chương trình huấn luyện 12 tháng kết thúc.

6. Làm thế nào để biết rằng chương trình huấn luyện sẽ phù hợp với ngành và doanh nghiệp của tôi?

Nhà huấn luyện doanh nghiệp là ai? Họ là NHỮNG CHUYÊN GIA:

BusinessCOACH là chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng, tiếp thị, phát triển doanh nghiệp, xây dựng quy trình, xây dựng hệ thống và xây dựng đội ngũ.

Với hàng trăm chiến lược để gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp và xây dựng hệ thống, danh mục KPIs được lựa chọn sẵn… khách hàng sẽ sớm nhận ra hiệu quả thực sự từ cách tiếp cận có hệ thống của chúng tôi.

Vì các khách hàng cũng là những chuyên gia trong doanh nghiệp và ngành nghề của họ, khi phối hợp cùng hệ thống, kinh nghiệp và góc nhìn của chúng tôi, doanh nghiệp của khách hàng sẽ hoạt động hiệu quả hướng đến mục tiêu.

Huấn luyện Doanh nghiệp theo hệ thống chuẩn của MẠNG LƯỚI huấn luyện TOÀN CẦU:

Với mạng lưới các Nhà Huấn Luyện và chuyên gia tư vấn trên toàn thế giới, không có loại hình doanh nghiệp hay ngành nghề nào mà các Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp chưa từng làm việc, quản trị, hay sở hữu. Vì vậy, chúng tôi thấu hiểu các khách hàng và doanh nghiệp.

Một mạng lưới rộng lớn nghĩa là khách hàng có thể tham khảo toàn bộ đội ngũ chuyên gia của ActionCOACH để tìm kiếm, đề xuất giải pháp phù hợp nhất cho bất cứ khó khăn nào khách hàng gặp phải.

Hãy tưởng tượng bạn đang thuê một công ty có hàng ngàn chuyên gia, ở hầu hết mọi ngành nghề, ở mọi nơi trên thế giới, họ và chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ bạn…

7. Khi làm việc với nhà huấn luyện – tôi có phải làm thêm nhiều việc hơn?

Đúng vậy, khi bắt đầu lập kế hoạch với Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp, điều đó sẽ có vẻ hơi quá sức của bạn nhưng rồi bạn sẽ quen, và chúng ta đều đồng ý rằng và hiểu tất nhiên là, việc đạt được mục tiêu của bản thân chưa bao giờ là dễ dàng…

Và, trong vài tháng đầu tiên, khách hàng sẽ phải đưa ra một số sự điều chỉnh để hành động và áp dụng những chiến lược, hoạt động mới… Nhưng càng kiên trì theo đuổi chương trình, khách hàng sẽ dần giảm tải lượng công việc phải làm, và đồng thời, doanh nghiệp của họ cũng sẽ làm việc hiệu quả hơn.

Nói một cách đơn giản, khách hàng sẽ có được phương pháp để làm việc khôn ngoan hơn. Bạn sẽ bất ngờ khi thấy mức độ tập trung và khối lượng công việc hoàn thành được cải thiện đáng kể.

8. Làm thế nào để tôi thêm thời gian cho bản thân khi làm việc cùng nhà huấn luyện doanh nghiệp?

Như đã đề cập, những tháng đầu tiên sẽ là khó khăn nhất, không phải vì khối lượng công việc tăng thêm, mà là chúng tôi sẽ thay đổi  cách  bạn  làm  việc.

Trên  thực  tế,  Nhà  Huấn  Luyện sẽ cho bạn phương pháp xử lý công việc hằng ngày, để bạn xử lý nhiều công việc hơn với ít công sức hơn.

Sau vài tháng, bạn sẽ thấy rằng mình không phải làm việc nhiều hơn, mà cách làm việc khác hơn.

phụ thuộc vào mục tiêu của bạn, từ giai đoạn tháng thứ 6 trở đi, bạn sẽ thấy được kết quả từ những việc mình đã làm; có thể bắt đầu giảm tải lượng công việc của mình.

Hãy ghi nhớ, chúng tôi tập trung vào việc thay đổi cách bạn sử dụng thời gian… chứ KHÔNG PHẢI đưa vào thêm thời gian cho bạn…

9. Chi phí thuê nhà huấn luyện doanh nghiệp  bao nhiêu?

Khoản đầu tư sẽ phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp của khách hàng và khối lượng công việc.

Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp của ActionCOACH sẽ cùng làm việc với khách hàng để xác định mức đầu tư phù hợp cho doanh nghiệp và mục tiêu khách hàng muốn đạt được.

Việc có được một Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp ActionCOACH sẽ là khoản đầu tư đúng đắn cho tương lai.

Bạn không chỉ bắt đầu tạo ra kết quả trong doanh nghiệp mà còn nhận được sự đào tạo đặc biệt dành riêng – chuẩn mực – thực chiến cho doanh nghiệp. Và với những kiến thức có được, bạn sẽ có thể liên tục lặp lại sự thành công trong doanh nghiệp.

10. Tôi phải tốn thêm tiền bạc để áp dụng các chiến lược khi làm việc với Nhà huấn luyện doanh nghiệp?

Không hề, việc áp dụng các chiến lược là một phần của chương trình huấn luyện. Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng biến an sách tiếp thị trở thành một khoản đầu tư đem lại doanh thu và lợi nhuận, thay vì là một khoản chi phí mất đi…

Trong phần lớn các trường hợp, Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp ActionCOACH sẽ thực sự giúp bạn tiết kiệm tiền bạc khi Nhà Huấn Luyện xác định được những bộ phận hay những hoạt động trong doanh nghiệp không đem lại hiệu quả.

Đối với một số chương trình tiếp thị, bạn sẽ phải đầu tư để có thể thu về lợi nhuận.

Chưa hết, khi áp dụng hệ thống kiểm tra và đo lường đơn giản của chúng tôi, bạn sẽ không phải đầu tư mạo hiểm vào những chương trình, chiến lược của công ty bạn.

Và khi xác định được chiến lược nào hiệu quả, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng khách hàng sẽ tạo ra lợi nhuận từ đó liên tục.

11. Lời cam kết của nhà huấn luyện doanh nghiệp  gì?

Tham khảo tại đây về các cam kết của hệ thốngcam kết của Nhà huấn luyện doanh nghiệp.

Chúng tôi là ngành công nghiệp đi đầu trên thế giới về huấn luyện tất cả các loại hình doanh nghiệp, chúng tôi cam kết hiệu quả vì chúng tôi biết chúng tôi sẽ thực sự đem lại kết quả!

Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ đạt được kết quả, và khách hàng sẽ “Xác định chi phí” từ những hiệu quả đạt được trong doanh nghiệp, trong vòng 17 kỳ huấn luyện với ActionCOACH. Nếu không, việc huấn luyện sẽ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Sau cùng, chính BẠN là người chịu trách nhiệm cho thành công của bản thân, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ và sự hỗ trợ tốt nhất, để giải đáp những câu hỏi và khó khăn mà khách hàng gặp phải, để đưa ra quy trình và cách tiếp cận tốt nhất và phù hợp nhất.

12. Những kết quả các chủ doanh nghiệp nhận được khi làm việc với nhà huấn luyện doanh nghiệp là gì?

Những khách hàng là chủ doanh nghiệp từng phải làm việc 60 giờ mỗi tuần, nay đã giảm xuống  còn  10  tiếng  mỗi tuần… Trong khi đó vẫn gia tăng doanh thu gấp 10 hay 100 lần. Kết quả của chúng tôi sẽ tự chứng minh hiệu quả, và nổi bật nhất là con người thật và kết quả thật.

Kết quả là THỜI GIAN:

Chúng tôi có rất nhiều ví dụ về các chủ doanh nghiệp trước đó từng phải làm việc hơn 80 giờ mỗi tuần, không có thời gian dành cho gia đình, và nay họ đã vận hành doanh nghiệp thành công, cũng như chỉ phải làm việc dưới 10 tiếng mỗi tuần, và tận hưởng thời gian ý nghĩa bên gia đình.

Kết quả là kiến thức vận hành và xây dựng doanh nghiệp bền vững

Với kinh nghiệm và chuyên môn chuyên sâu được tiếp cận liên tục với hệ thống toàn cầu, Nhà huấn luyện doanh nghiệp luôn cập nhật cho bạn và góp ý các kiến thức vận hành mới nhất cho bạn.

Kết quả là Phát triển bản thân qua hành trình đạt mục tiêu doanh nghiệp.

Bên cạnh sự huấn luyện của Business Coach, trong quá trình dài đi đến mục tiêu chắc chắc bạn sẽ trưởng thành theo đúng “bản chất thực – con người đích thực” hay nói khác đi là phát triển được kỹ năng lãnh đạo đích thực trong con người bạn.

Quan trọng hơn hết là bạn sử dụng được Bản chất đích thực này làm thế mạnh để vận hành doanh nghiệp của bạn mà không “bắt chước” một ai khác mag trở thành bản copy nhạt nhòa của họ.

KẾT QUẢ là Kỹ năng của bạn được cải thiện

Kết quả là ĐỘI NGŨ hiệu quả:

Hệ thống của chúng tôi sẽ giúp bạn tuyển dụng được những con người tự tin và có năng lực thông qua quy trình tuyển dụng, kiểm soát năng suất làm việc, để bạn có thể đạt được kế hoạch kinh doanh của mình.

Kết quả là TÀI CHÍNH CÁ NHÂN và DOANH NGHIỆP:

Chúng tôi đào tạo & cải thiện hiệu quả của việc quản trị tiền bạc.

Các khách hàng cũ của chúng tôi có rất nhiều câu chuyện thành công trong việc cải thiện lợi nhuận, dòng tiền và tăng doanh thu.

Có 3 lý do chính khiến việc huấn luyện đem lại hiệu quả cho khách hàng và doanh nghiệp của họ:

 1. Nhà Huấn Luyện ActionCOACH sẽ giúp bạn tập trung 100% vào mục tiêu của mình, và cung cấp quy trình bài bản để giúp bạn đạt được những mục tiêu đó. Việc tập trung là cực kỳ quan trọng đối với việc đạt được mục tiêu cá nhân và mục tiêu doanh nghiệp.
 2. Nhà Huấn Luyện của ActionCOACH sẽ buộc bạn phải chịu trách nhiệm với công việc, không chỉ vận hành doanh nghiệp hằng ngày, mà còn để phục vụ cho sự phát triển của doanh nghiệp. Bạn sẽ đầu tư vào sự thành công của bản thân và chúng tôi sẽ giúp bạn đến được đó…
 3. Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp sẽ cung cấp tới 500 chiến lược cho bạn lựa chọn để xây dựng mức lợi nhuận mong muốn.

Vì vậy, dù mục tiêu của bạn là kiếm thêm nhiều tiền, hay giảm số giờ làm… hay cả hai thì trong vòng 12 tháng tới, những mục tiêu đó sẽ trở thành sự thật.

Những lời cam kết đó không chỉ từ chúng tôi mà từ hàng ngàn khách hàng của ActionCOACH, hay hàng trăm ngàn người từng sử dụng các dịch vụ của ActionCOACH để đạt được ước mơ của họ.

13. Tôi sẽ được huấn luyện về những nội dung là gì?

2 x “4 Ways” và “5 Steps” và “9 bước” là 4 công thức hiệu quả nhất trong thế giới kinh doanh, và chúng tôi sẽ áp dụng chúng vào việc cải thiện các khía cạnh trong doanh nghiệp của khách hàng để tăng doanh thu và lợi nhuận lên nhiều lần…  Khi làm việc với Nhà Huấn Luyện ActionCOACH, chúng tôi sẽ tập trung cải thiện các yếu tố:

 • Phát triển Kinh doanh qua Marketing, Bán hàng và dịch vụ Khách hàng
 • Kế hoạch Tài chính tổng thể
 • Xây dựng đội ngũ & Tuyển dụng, Bồi dưỡng nhân tài.
 • Xây dựng chiến lược, đánh giá tận dụng cơ hội, mở rộng và dung lượng thị trường
 • Chất lượng sản phẩm và chuỗi cung ứng
 • Hiệu quả công việc và sự đóng góp của nhân viên
 • Thực thi bằng hẹ thống quy trình, quản trị và kiểm soát tài chính.
 • Kiên trì theo định hướng Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi  cống hiến cộng đồng

14. Nhân viên của tôi được đào tạo hay không?

Trên thực tế, chúng tôi tin rằng việc đào tạo đội ngũ cũng quan trọng như việc đào tạo cho chủ doanh nghiệp.

Nhà Huấn Luyện Doanh nghiệp ActionCOACH của bạn cung cấp các chương trình huấn luyện  đa  dạng  cho  đội  ngũ  trên  nhiều  lĩnh  vực,  bao  gồm: CEO hành động, Team hiệu quả thực chiến, Sales thực chiến và Service thưc chiến, cùng các chương trình chuyên biệt khác.

15. Nhà huấn Luyện doanh nghiệp  thể viết nội dung quảng cáo và tiếp thị giúp tôi không?

Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp BusinessCOACH sẽ hỗ trợ và đào tạo để bạn có thể tự làm việc đó, họ sẽ đánh giá và phê bình những nội dung tiếp thị mà doanh nghiệp của bạn đang sử dụng…

Sau cùng, chúng tôi cũng giới thiệu một loạt sách và các tài liệu tham khảo để các khách hàng có thể “tự học” tại nhà,  để có thể tự đưa ra sáng kiến trong tương lai.

16. Tại sao tôi phải đọc sách, nghe audio theo dõi các bài học trực tuyến khi làm việc cùng nhà huấn luyện?

Chúng tôi làm như vậy để giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng. Bạn có thể học những kiến thức cơ bản trong thời gian rảnh, để khi làm việc cùng Nhà Huấn Luyện BusinessCOACH, bạn sẽ tận dụng và tiếp thu hiệu quả hơn các kiến thức về doanh nghiệp.

Đó là cách rất hiệu quả để đẩy nhanh tốc độ của chương trình huấn luyện và đạt kết quả cao nhất…

17. Thời điểm nào thích hợp nhất để bắt đầu làm việc với nhà huấn luyện doanh nghiệp?

Ngay bây giờ!

Trước khi tiến lên bước tiếp theo, trước khi bạn tốn thêm tiền bạc, trước khi đánh mất thỏa thuận, để không phải làm việc quá sức, để không bỏ lỡ thời gian bên gia đình hoặc bỏ lỡ những dịp đặc biệt…

Hãy liên hệ tới BusinessCOACH ngay hôm nay qua số Hotline 0868.77.39.39 hoặc 09.8888.1746.

18. Vậy, tôi bắt đầu với nhà huấn luyện như thế nào?

Đầu tiên… bạn cần liên hệ ngay số 0868.77 39 39 với Văn phòng tại khu vực của mình… chỉ cần ký vào một số thủ tục giấy tờ đơn giản là bạn có thể bắt đầu ngay…

Tiếp theo, bạn sẽ phải dành một vài giờ để chia sẻ thông tin của doanh nghiệp với Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp.

Bạn sẽ cùng Nhà Huấn Luyện lập kế hoạch – sau đó có thể bắt đầu chương trình huấn luyện ngay! Hãy ghi nhớ, lúc bắt đầu, sẽ có vẻ là bạn phải làm nhiều việc, nhưng với  COACH, bạn sẽ có thể chia sẻ khối lượng công việc. Hợp tác cùng nhau, chúng ta sẽ đạt được nhiều thành quả.

Nhà huấn luyện doanh nghiệp là ai?

Business COACH I Executive COACH.

MBA, THOMAS TRỊNH TOÀN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X