6 lợi ích mà Nhà huấn luyện doanh nghiệp mang lại cho công ty bạn

xây dựng và thực thi chiến lược kinh doanh

Nội dung chính

6 lợi ích mà Nhà huấn luyện doanh nghiệp mang lại cho công ty bạn. Nhà huấn luyện doanh nghiệp BusinessCOACH (ActionCoach) mang lại Kết quả gấp 10 lần khoản đầu tư của Khách hàng trả cho họ. Họ là một đội ngũ chuyên gia tận tâm, tích cực, kinh nghiệm và thành công. Họ sở hữu kiến thức kinh doanh, tư duy người chủ, hệ thống tiên tiến và thực chiến. Họ là những con người luôn nỗ lực để có được một lối sống chân thành, cân bằng và trọn vẹn.

Forbes.com – xem Các Thành viên hôi đồng doanh hận trẻ Forbes đã liệt kê 10 lợi ích mà một Huấn luyện viên kinh doanh mang lại.

Nhà huấn luyện Doanh nghiệp BusinessCOACH giúp gì cho doanh nghiệp bạn?

1. Nhà huấn luyện BusinessCOACH “khiến” bạn xác định rõ và tập trung cao độ vào Mục tiêu!

Trước khi bạn đọc bài viết này, có bao giờ bạn hỏi mình và các cổ đông: “Mục đích bạn thành lập công ty là gì”? “Mục tiêu bạn xây dựng công ty để làm gì”? Mục tiêu cuộc đời hay mục tiêu nghề nghiệp của bạn là gì? Mong muốn cháy bỏng của bạn đối với cuộc sống là gì? Cái công ty bạn xây dựng này sẽ mang lại gì cho bạn?

Nhà huấn luyện doanh nghiệp I Business Coach sẽ cùng bạn làm rõ các vấn đề này trước tiên.

2. Nhà huấn luyện BusinessCOACH giúp công ty bạn tăng doanh thu và lợi nhuận!

Và khi bạn đã trả lời rõ ràng câu hỏi số 1 ở trên, Nhà huấn luyện doanh nghiệp sẽ cùng bạn làm rõ về mục  tiêu doanh thu và lợi nhuận của công ty bạn, doanh thu và lợi nhuận này phải giúp bạn thực hiện mục đích cuộc đời bạn… Nhà huấn luyện cùng bạn xây dựng con đường và kế hoạch hành động để công ty bạn thực hiện được mục tiêu doanh thu và lợi nhuận.

Nếu bạn nói rằng, bạn xây dựng công ty không phải chỉ vì doanh thu và lợi nhuận… thì tôi, nhà huấn luyện doanh nghiệp xin chúc mừng bạn… vì bạn có mục đích dài hạn và lớn lao hơn rất nhiều. Và chúng tôi vô cùng có hứng thú và trách nhiệm đồng hành cùng với bạn để phát triển công ty.

3. Nhà huấn luyện BusinessCOACH giúp công ty bạn Xây dựng được Quy trình, hệ thống, đòn bẩy cho doanh nghiệp

Như mục số 2 đã nói, đúng như vậy, không phải tất cả các chủ doanh nghiệp xây dựng công ty chỉ chăm chăm vào doanh thu, lợi nhuận… Mục tiêu của họ là xây dựng một công ty, một cỗ máy để tự vận hành khi không có bạn ở đó.

Giống như các bạn vẽ ra con đường, lập thành các công thức, hướng dẫn nhân sự, kiểm tra giám sát bằng quy trình và check list… và rồi khi không có bạn thì mọi hoạt động của doanh nghiệp vẫn diễn ra theo đúng những gì mà bạn muốn.

Chúng tôi – Nhà huấn luyện doanh nghiệp làm việc này cùng bạn.

Tham khảo thêm tại đây về Quy trình vận hành chuẩn.

4. Nhà huấn luyện BusinessCOACH giúp bạn Phát triển bản thân và góc nhìn mới

Có một câu chuyện nổi tiếng là: “Đôi mắt mỗi người có thể nhìn thấy ngàn dặm, vậy mà lông mày rất gần và cái gáy ngay phía sau, ai cũng có lại không thể tự thấy. Muốn thấy phải soi gương, nhưng gương cũng chỉ nhìn thấy lông mày, một gương thuần túy vẫn không thể nhìn thấy gáy!

Suy nghĩ, tư duy của tất cả chúng ta đều vậy, đối với người thành công cũng không khác gì.

Với cam kết luôn luôn nói thật về hiện trạng công ty của khách hàng chúng tôi luôn đau ra các câu hỏi và vấn đề để người chủ có thể thông qua chúng tôi nhìn thấy “gáy” của mình để từ đó phát triển bản thân và công ty mình tốt hơn. Luôn hướng đến mục đích đã định.

5. Nhà huấn luyện BusinessCOACH giúp bạn lựa chọn và Đào tạo đội ngũ nhân sự!

Các bạn tin mình đi, cho dù bạn có cỗ máy tuyệt vời mà người vận hành không tốt, hoặc không có người vận hành thì cỗ máy đó cũng không thể phát huy tác dụng.

Với các công cụ tâm lý hiện đại, kinh nghiệm phong phú, từ mục tiêu và góc nhìn bên ngoài… chúng tôi giúp các chủ doanh nghiệp lựa chọn được nhân sự, đào tạo được họ đúng mục tiêu, đưa ra các KPIs phù hợp khuyến khích đội ngũ nhận sự trở lên phù hợp nhất với chiến lược của công ty bạn.

6. Nhà huấn luyện BusinessCOACH giúp bạn Lựa chọn đúng chiến lược và giám sát thực thi

Với kinh nghiệm thực tiễn trong gần 20 năm xây dựng và vận hành, phát triển các doanh nghiệp.

Nắm vững các lý thuyết nền tảng về phân tích chiến lược như PESTEL, SWOT, 5 FORCES, BSC, OGSM… và các nền tảng khác như Lương 3P, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, phát triển đội ngũ…

Được tiếp xúc và huấn luyện cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ đủ mọi ngành nghề hàng năm. 

Là chuyên gia và giảng viên chuyên giảng dạy về quản trị kinh doanh và chiến lược phát triển doanh nghiệp liên tục từ năm 2009 đến nay.

Có cơ hội tiếp xúc và nghiên cứu sự thành công của nhiều doanh nghiệp lớn như Masan, Viettel, Thế giới di động, Trường Hải, Vin Group, Vinamilk, TH True Milk.

Là thành viên lâu năm trong Hội đồng quản trị công ty sản xuất Colusa-Miliket, khởi nghiệp và đồng hành cùng công ty từ khi còn là nhân viên từ năm 2000 đến nay.

Nhà huấn luyện tin rằng luôn giúp công ty bạn và đội ngũ thiết lập được MỤC TIÊU phù hợp, xây dựng được chiến lược hiệu quả thực chiến nhất để đạt được mục tiêu kinh doanh.

5 bước phát triển doanh nghiệp bền vững thành công

Đặt lịch hẹn “1 Hour Free Coaching” – Một giờ huấn luyện miễn phí

1. Email: thomastrinh@actioncoach.edu.vn

2. Add Zalo: 0868 77 3939 hoặc bấm vào đây  hoặc gọi Hotline: 09.8888.1746

3. Đặt lịch trực tiếp tại đây bằng <click đăng ký ngay>

Đăng ký 1 Hour Free Coaching

Giới thiệu về Nhà huấn luyện doanh nghiệp [BusinessCOACH]

Các nhà huấn luyện doanh nghiệp BusinessCOACH, họ là ai?

ActionCOACH I Business COACHING đạt được thành công nhanh chóng kể từ khi nhà sáng lập Brad Sugar bắt đầu tổ chức các buổi huấn luyện và hội thảo dành cho các chủ doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ tại Úc và New Zealand, vào năm 1993.

Đó là lần đầu tiên các chủ doanh nghiệp được tiếp cận với hàng trăm chiến lược hiệu quả và tiết kiệm đối với việc bán hàng, tiếp thị, đồng thời xây dựng đội ngũ chiến thắng… giúp cải thiện doanh thu và lợi nhuận đáng kể.

Kể từ thời điểm đó, hàng trăm ngàn người đã tham các buổi hội thảo huấn luyện nổi tiếng của ActionCOACH để học hỏi những kiến thức đã được kiểm chứng bởi nhiều khách hàng. Tham dự ActionCOACH có thể là quyết định sáng suốt nhất mà các chủ doanh nghiệp từng đưa ra để gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình. Hệ thống huấn luyện của ActionCOACH không chỉ hiệu quả mà còn có mức giá rất hợp lý với hầu hết các doanh nghiệp.

ActionCoach – thương hiệu huấn luyện kinh doanh số 1 thế giới phát triển như thế nào?

ActionCOACH đã quyết định tiến hành nhượng quyền vào năm 1997 sau khi đi đến kết luận rằng: Cách tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới và tiếp cận nhiều doanh nghiệp hơn, đó là phân bố Nhà Huấn Luyện ở khắp nơi trên thế giới. Nhà Huấn Luyện vừa có thể ở gần khách hàng, vừa có thể gắn kết với họ như những người bạn cùng là chủ doanh nghiệp. Hiện tại, ActionCOACH đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 1000 doanh nghiệp nhượng quyền, và là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Tầm nhìn của chúng tôi: Tạo ra thế giới thịnh vượng thông qua hoạt động tái đào tạo doanh nghiệp

Đội ngũ các nhà huấn luyện doanh nghiệp BusinessCoach – họ cần làm gì?

Tiêu chuẩn cần có của Nhà huấn luyện doanh nghiệp BusinessCOACH.

ActionCOACH là một đội ngũ tận tâm, tích cực và thành công. Họ là những con người luôn nỗ lực để có được một lối sống chân thành, cân bằng và trọn vẹn. Chúng tôi hoạt động dựa trên “14 giá trị văn hóa” nhằm đảm bảo những khách hàng làm việc cùng đội ngũ của ActionCOACH đều nhận được những lợi ích to lớn, và ở một khía cạnh nào đó, dần trở thành mẫu người mà họ mong muốn, hoặc đạt được mục tiêu đề ra.

giới thiệu về Nhà huấn luyện
Chọn vào đây để tìm hiểu thêm về nhà huấn luyện doanh nghiệp

Tuyên bố của các nhà huấn luyện doanh nghiệp BusinessCoach.

Chúng tôi luôn sẵn lòng hợp tác với những Chủ doanh nghiệp tin rằng họ có một Mục tiêu lớn lao và một Mục đích Nhất quán trong việc xây dựng doanh nghiệp bài bản, tăng giá trị doanh nghiệp để dần trở thành Người chủ doanh nghiệp thay vì làm thuê cho chính mình “Transform the self-employed to the Business Owner.

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực “Đào tạo – Huấn luyện Phát triển kinh doanh – Xây dựng chiến lược theo mục tiêu Doanh nghiệp và Giám sát thực thi chiến lược, Kế hoạch hành động cho Doanh nghiệp”. Giúp cho các Chủ doanh nghiệp thu hút được người giỏi để tập hợp thành một đội ngũ vững mạnh “transform the stars to the Team”.

Chúng tôi huấn luyện bản thân và khách hàng của mình trong một môi trường học tập không ngừng kết hợp làm việc vui vẻ, sinh động; cung cấp kiến thức và giúp chủ doanh nghiệp nhìn ra “điểm mù” của bản thân và luôn cải thiện để tốt hơn mỗi ngày “transform mindset to Greater”

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những phương pháp tiếp thị, bán hàng, chăm sóc khách hàng và phát triển doanh nghiệp đẳng cấp thế giới thông qua công cụ, chiến lược phù hợp, hệ thống đầy đủ và hiệu quả đã được chứng minh thành công tại nhiều quốc gia trên Thế giới và Việt nam thông qua các video, Clíp, sách bài tập, bài viết, hội thảo và các hình thức khác.

Business Coaching – dịch vụ Huấn luyện doanh nghiệp cung cấp gì cho Khách hàng thông qua các Nhà huấn luyện?

Các sản phẩm/ dịch vụ của chúng tôi có chất lượng cao nhất và luôn xứng đáng với giá trị đầu tư của khách hàng Những sản phẩm/ dịch vụ đều mang lại giá trị lớn nhất, đồng thời luôn cập nhật và áp dụng những phương pháp huấn luyện hiện đại và hiệu quả nhất.

Tham khảo qua 07 cam kết của các Nhà huấn luyện doanh nghiệp chúng tôi:

<<tại đây>>

Khách hàng của Nhà huấn luyện doanh nghiệp BusinessCoach?

Nhà huấn luyện doanh nghiệp Businesscoach lựa chọn khách hàng?

Khách hàng của các Business COACH, dù là những doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa hoặc lớn, đều mong muốn chúng tôi giúp họ đạt được mục tiêu của mình. Khách hàng của chúng tôi có tư duy cấp tiến, luôn sẵn sàng học hỏi và phát triển, đồng thời luôn sẵn sàng hợp tác với nhau như một đội nhóm để xây dựng một tổ chức luôn chú trọng đến “Con người”.

Chúng tôi lựa chọn khách hàng dựa trên thái độ thay vì quy mô doanh nghiệp. Họ làm việc với chúng tôi vì họ hiểu được tầm quan trọng của con người và hệ thống trong việc vận hành doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp những chiến lược hiệu quả và dễ áp dụng, để giúp các doanh nghiệp phát triển nhanh nhất có thể. Và quan trọng hơn cả, hành động của chúng tôi luôn đi đôi với lời nói.

Thông tin về Nhà huấn luyện doanh nghiệp Thomas Trịnh Toàn tại đây.

Hồ sơ nhà huấn luyện doanh nghiệp
Nhà huấn luyện doanh nghiệp – Business Coach Thomas Trịnh Toàn

11 lý do bạn nên chọn Thomas Trịnh Toàn là nhà huấn luyện cho doanh nghiệp của bạn?

 1. Tôi đã xây dựng nhiều Doanh nghiệp và Điều Hành các Doanh nghiệp trị giá nhiều triệu Đô-la.

 2. Chúng tôi có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc giúp đỡ các Doanh Nghiệp tối đa hoá lợi nhuận. Riêng Thomas Trịnh Toàn có hơn 17 năm kinh nghiệm Huấn luyện và điều hành Doanh nghiệp theo quy trình và Hệ Thống. Tôi đã xây dựng Công ty khi tôi chỉ có một mình, đến khi tôi bán cổ phần, chuyển nhượng chuỗi thương mại thành công và bây giờ tôi là TV HĐQT Công ty.

 3. Tôi là Nhà Huấn Luyện luôn tập trung vào mục tiêu đã định – thành công của Khách hàng cũng là thành công của Tôi.

 4. Tôi là một Nhà Huấn Luyện Cam kết và Uy tín –100% khách hàng của tôi đều đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ và hiệu quả huấn luyện do tôi mang lại cho họ.

 5. Tôi là Thành viên của đội ngũ những Nhà Huấn Luyện hàng đầu thế giới, là thành viên của công ty nhượng quyền đạt rất nhiều giải thưởng của Thế giới và đứng đầu khu vực Đông Nam Á. Tôi lọt vào TOP 10 nhà huấn luyện xuất sắc nhất Đông Nam Á.

 6. Tôi luôn quan tâm đến thành công của Khách hàng và Doanh Nghiệp của họ bao gồm cả đội ngũ – tôi cam kết huấn luyện đến khi đạt được mục tiêu hai bên đã cam kết.

 7. Tôi cung cấp các phương pháp hiện đại và hướng dẫn thực thi những chiến lược và hệ thống đã được chứng minh sẽ mang lại Kết quả cho Khách hàng.

 8. Tôi tin rằng công việc Kinh Doanh và Điều Hành doanh nghiệp phải mang lại NIỀM VUI cho Khách hàng, việc Huấn luyện Khách hàng phải là NIỀM VUI của chính tôi.

 9. Sự thành công của tôi phụ thuộc vào mức độ thành công của Khách hàng – Chúng ta sẽ cùng đạt được thành công.

 10. Chúng ta bắt đầu càng sớm thì Thành công càng mau chóng đến với bạn.

 11. Nếu bạn không nắm lấy cơ hội này thì đối thủ của bạn sẽ giành lấy nó trước bạn.

Làm sao để bạn liên lạc với nhà huấn luyện doanh nghiệp?

Bạn chỉ cần điền thông tin vào biểu mẫu và đặt lịch hẹn 1 giờ với nhà huấn luyện – hoàn toàn Miễn phí để cùng thảo luận về các khó khăn và mục tiêu của công ty bạn.

Đặt lịch với Coach

Hoặc bạn có thể gọi ngay cho Nhà huấn luyện qua số 09.8888.1746 để được hỗ trợ.

Marketing team

X