Nhà huấn luyện doanh nghiệp thuộc Action COACH (Business Coaching) là một đội ngũ tận tâm, tích cực, kinh nghiệm và thành công. Họ là những con người luôn nỗ lực để có được một lối sống chân thành, cân bằng và trọn vẹn.

Giới thiệu về các Nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH

Các nhà huấn luyện doanh nghiệp Action COACH, họ là ai?

ActionCOACH đạt được thành công nhanh chóng kể từ khi nhà sáng lập Brad Sugar bắt đầu tổ chức các buổi huấn luyện và hội thảo dành cho các chủ doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ tại Úc và New Zealand, vào năm 1993.

Đó là lần đầu tiên các chủ doanh nghiệp được tiếp cận với hàng trăm chiến lược hiệu quả và tiết kiệm đối với việc bán hàng, tiếp thị, đồng thời xây dựng đội ngũ chiến thắng… giúp cải thiện doanh thu và lợi nhuận đáng kể.

Kể từ thời điểm đó, hàng trăm ngàn người đã tham các buổi hội thảo huấn luyện nổi tiếng của ActionCOACH để học hỏi những kiến thức đã được kiểm chứng bởi nhiều khách hàng. Tham dự ActionCOACH có thể là quyết định sáng suốt nhất mà các chủ doanh nghiệp từng đưa ra để gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình. Hệ thống huấn luyện của ActionCOACH không chỉ hiệu quả mà còn có mức giá rất hợp lý với hầu hết các doanh nghiệp.

Action Coach – thương hiệu huấn luyện kinh doanh số 1 thế giới phát triển như thế nào?

ActionCOACH đã quyết định tiến hành nhượng quyền vào năm 1997 sau khi đi đến kết luận rằng: Cách tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới và tiếp cận nhiều doanh nghiệp hơn, đó là phân bố Nhà Huấn Luyện ở khắp nơi trên thế giới. Nhà Huấn Luyện vừa có thể ở gần khách hàng, vừa có thể gắn kết với họ như những người bạn cùng là chủ doanh nghiệp. Hiện tại, ActionCOACH đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 1000 doanh nghiệp nhượng quyền, và là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Tầm nhìn của chúng tôi: Tạo ra thế giới thịnh vượng thông qua hoạt động tái đào tạo doanh nghiệp

Đội ngũ các nhà huấn luyện doanh nghiệp thuộc Action Coach – họ cần làm gì?

Tiêu chuẩn cần có của Nhà huấn luyện doanh nghiệp Action COACH.

ActionCOACH là một đội ngũ tận tâm, tích cực và thành công. Họ là những con người luôn nỗ lực để có được một lối sống chân thành, cân bằng và trọn vẹn. Chúng tôi hoạt động dựa trên “14 giá trị văn hóa” nhằm đảm bảo những khách hàng làm việc cùng đội ngũ của ActionCOACH đều nhận được những lợi ích to lớn, và ở một khía cạnh nào đó, dần trở thành mẫu người mà họ mong muốn, hoặc đạt được mục tiêu đề ra.

giới thiệu về Nhà huấn luyện
Chọn vào đây để tìm hiểu thêm về nhà huấn luyện doanh nghiệp

Tuyên bố của các nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCoach.

Chúng tôi luôn sẵn lòng hợp tác với những doanh nghiệp tin rằng họ là đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.

Chúng tôi đều hoạt động trong lĩnh vực “đào tạo kiêm giải trí”.

Chúng tôi huấn luyện bản thân và khách hàng của mình trong một môi trường học tập vui vẻ và sinh động.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những phương pháp tiếp thị và phát triển doanh nghiệp đẳng cấp thế giới, cùng với video, CD, sách bài tập, hội thảo & các hình thức khác.

Action Coach cung cấp gì cho Khách hàng thông qua các Nhà huấn luyện?

Các sản phẩm/ dịch vụ của chúng tôi có chất lượng cao nhất và luôn xứng đáng với giá trị đầu tư của khách hàng Những sản phẩm/ dịch vụ đều mang lại giá trị lớn nhất, đồng thời luôn cập nhật và áp dụng những phương pháp huấn luyện hiện đại và hiệu quả nhất.

Ai là Khách hàng của Nhà huấn luyện doanh nghiệp Action Coach?

Nhà huấn luyện doanh nghiệp Action coach lựa chọn khách hàng?

Khách hàng của ActionCOACH, dù là những doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa hoặc lớn, đều mong muốn chúng tôi giúp họ đạt được mục tiêu của mình. Khách hàng của chúng tôi có tư duy cấp tiến, luôn sẵn sàng học hỏi và phát triển, đồng thời luôn sẵn sàng hợp tác với nhau như một đội nhóm để xây dựng một tổ chức luôn chú trọng đến “Con người”.

Chúng tôi lựa chọn khách hàng dựa trên thái độ thay vì quy mô doanh nghiệp. Họ làm việc với chúng tôi vì họ hiểu được tầm quan trọng của con người và hệ thống trong việc vận hành doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp những chiến lược hiệu quả và dễ áp dụng, để giúp các doanh nghiệp phát triển nhanh nhất có thể. Và quan trọng hơn cả, hành động của chúng tôi luôn đi đôi với lời nói.

Thông tin về Nhà huấn luyện doanh nghiệp Thomas Trịnh Toàn tại đây.

Hồ sơ nhà huấn luyện doanh nghiệp
Nhà huấn luyện doanh nghiệp – Business Coach Thomas Trịnh Toàn

Tại sao bạn nên chọn Thomas Trịnh Toàn là nhà huấn luyện cho doanh nghiệp của bạn?

 1. Tôi đã xây dựng nhiều Doanh nghiệp và Điều Hành các Doanh nghiệp trị giá nhiều triệu Đô-la.

 2. Chúng tôi có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc giúp đỡ các Doanh Nghiệp tối đa hoá lợi nhuận. Riêng Thomas Trịnh Toàn có hơn 17 năm kinh nghiệm Huấn luyện và điều hành Doanh nghiệp theo quy trình và Hệ Thống. Tôi đã xây dựng Công ty khi tôi chỉ có một mình, đến khi tôi bán cổ phần, chuyển nhượng chuỗi thương mại thành công và bây giờ tôi là TV HĐQT Công ty.

 3. Tôi là Nhà Huấn Luyện luôn tập trung vào mục tiêu đã định – thành công của Khách hàng cũng là thành công của Tôi.

 4. Tôi là một Nhà Huấn Luyện Cam kết và Uy tín –100% khách hàng của tôi đều đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ và hiệu quả huấn luyện do tôi mang lại cho họ.

 5. Tôi là Thành viên của đội ngũ những Nhà Huấn Luyện hàng đầu thế giới, là thành viên của công ty nhượng quyền đạt rất nhiều giải thưởng của Thế giới và đứng đầu khu vực Đông Nam Á. Tôi lọt vào TOP 10 nhà huấn luyện xuất sắc nhất Đông Nam Á.

 6. Tôi luôn quan tâm đến thành công của Khách hàng và Doanh Nghiệp của họ bao gồm cả đội ngũ – tôi cam kết huấn luyện đến khi đạt được mục tiêu hai bên đã cam kết.

 7. Tôi cung cấp các phương pháp hiện đại và hướng dẫn thực thi những chiến lược và hệ thống đã được chứng minh sẽ mang lại Kết quả cho Khách hàng.

 8. Tôi tin rằng công việc Kinh Doanh và Điều Hành doanh nghiệp phải mang lại NIỀM VUI cho Khách hàng, việc Huấn luyện Khách hàng phải là NIỀM VUI của chính tôi.

 9. Sự thành công của tôi phụ thuộc vào mức độ thành công của Khách hàng – Chúng ta sẽ cùng đạt được thành công.

 10. Chúng ta bắt đầu càng sớm thì Thành công càng mau chóng đến với bạn.

 11. Nếu bạn không nắm lấy cơ hội này thì đối thủ của bạn sẽ giành lấy nó trước bạn.

Làm sao để bạn liên lạc với nhà huấn luyện doanh nghiệp?

Bạn chỉ cần điền thông tin vào biểu mẫu và đặt lịch hẹn 1 giờ với nhà huấn luyện – hoàn toàn Miễn phí để cùng thảo luận về các khó khăn và mục tiêu của công ty bạn.

Đặt lịch với Coach

Hoặc bạn có thể gọi ngay cho Nhà huấn luyện qua số 09.8888.1746 để được hỗ trợ.

Marketing team

X