11 lý do chọn Business Coach

11+ lý do

để chọn Thomas Trịnh Đặng Khánh Toàn trở thành Nhà Huấn Luyện ActionCOACH của bạn.

 

 1. Tôi đã xây dựng nhiều Doanh nghiệp và Điều Hành các Doanh nghiệp trị giá nhiều triệu Đô-la.

 2. Chúng tôi có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc giúp đỡ các Doanh Nghiệp tối đa hoá lợi nhuận. Riêng Thomas có hơn 16 năm kinh nghiệm Huấn luyện và điều hành Doanh nghiệp theo quy trình và Hệ Thống. Tôi đã xây dựng Công ty khi tôi chỉ có một mình, đến khi tôi bán cổ phần,chuyển nhượng chuỗi thương mại thành công và bây giờ tôi là TV HĐQT Công ty.

 3. Tôi là Nhà Huấn Luyện luôn tập trung vào mục tiêu đã định – thành công của Khách hàng cũng là thành công của Tôi.

 4. Tôi là một Nhà Huấn Luyện Cam kết và Uy tín –100% khách hàng của tôi đều đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ và hiệu quả huấn luyện do tôi mang lại cho họ.

 5. Tôi là Thành viên của đội ngũ những Nhà Huấn Luyện hàng đầu thế giới, là thành viên của firm Đạt rất nhiều giải thưởng của Thế giới và đứng đầu khu vực Đông Nam Á. Tôi lọt vào TOP 10 nhà huấn luyện xuất sắc nhất Đông Nam Á.

 6. Tôi luôn quan tâm đến thành công của Khách hàng và Doanh Nghiệp của họ bao gồm cả đội ngũ – tôi cam kết huấn luyện đến khi đạt được mục tiêu hai bên đã cam kết.

 7. Tôi cung cấp các phương pháp hiện đại và hướng dẫn thực thi những chiến lược và hệ thống đã được chứng minh sẽ mang lại Kết quả cho Khách hàng.

 8. Tôi tin rằng công việc Kinh Doanh và Điều Hành doanh nghiệp phải mang lại NIỀM VUI cho Khách hàng, việc Huấn luyện Khách hàng phải là NIỀM VUI của chính tôi.

 9. Sự thành công của tôi phụ thuộc vào mức độ thành công của Khách hàng – Chúng ta sẽ cùng đạt được thành công.

 10. Chúng ta bắt đầu càng sớm thì Thành công càng mau chóng đến với bạn.

 11. Nếu bạn không nắm lấy cơ hội này thì đối thủ của bạn sẽ cướp lấy nó.
X