Nhà huấn luyện doanh nghiệp

Việc thuê một Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp [Business COACH I Executive COACH] không phải là một khoản chi xa xỉ, mà là một khoản ĐẦU TƯ CẦN THIẾT và SINH LỜI LỚN đối với một doanh nghiệp. Nhà Huấn luyện Cam Kết mang lại KẾT QUẢ cho doanh nghiệp, nếu không, bạn sẽ được huấn luyện Miến Phí. Cam kết đó là Bạn sẽ tăng Doanh thu hoặc Lợi nhuận đạt đến 10 lần [hoặc thu lại 10 lần khoản bạn đầu tư cho việc huấn luyện] – Tất nhiên một nguyên tắc mà bạn cần nhớ là phải Hành Động “Đúng – Đủ – Đều” để đạt được Kết Quả đã “thỏa thuận và Cam kết

Quá trình đào tạo và huấn luyện Kinh doanh của Nhà huấn luyện

“Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp có nền tảng kiến thức và kinh nghiệm thực tế, đã xây dựng – điều hành và phát triển chiến lược Công ty trong suốt 17+ năm qua” – MENTOR cho nhiều doanh nghiệp phát triển thành công.

1. Bắt đầu Công tác huấn luyện Phát triển Kinh doanh, Kỹ năng lãnh đạo và Quản lý cho đội ngũ Trưởng Ban (Brand Manager), Trưởng nhóm (Unit Manager) và Đại lý tại Prudential Việt Nam từ năm 2004.

2. Nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2005 cấp bởi Đại Học Kinh Tế TP.HCM và CFVG, sau đó tham gia Giảng dạy Đại Học từ 2009 (Ngạch Giảng viên – HUTECH, Giảng Viên thỉnh giảng Đại Học Mở TP.HCM, Đại học Công Nghiệp TP.HCM, Đại học Sài Gòn…) chuyên ngành Quản Trị Kinh doanh, Chiến Lược công ty, Marketing, Quản Trị Nguồn nhân lực, Xây dựng Văn Hoá doanh nghiệp, khai vấn kinh doanh…

3. Tham gia Huấn Luyện các Chủ Doanh Nghiệp thuộc tổ chức BNI – Business Network International tại Việt Nam từ năm 2015 đến nay 2021.

4. Từ tháng 11/2019 trở thành Business Coach do tổ chức Actioncoach Global cấp chứng chỉ và chứng nhận hành nghề tại thị trường Việt Nam… Đã huấn luyện, Coaching, Mentoring, và là Consultant cho hàng trăm Công ty, doanh nghiệp, học viên đạt được kết quả kỳ vọng.

5. Từ tháng 10/2021 nhận được chứng chỉ Huấn luyện điều hành I Executive COACH sau khoảng thời gian làm việc và được đào tạo chuyên sâu bởi các nhà huấn luyện kinh doanh hàng đầu trên thế giới – chứng chỉ cũng do tổ chức ActionCOACH công nhận.

Nghiệp Huấn luyện kinh doanh và Đào tạo đã gắn bó với Coach Thomas Trịnh Toàn hơn 17 năm* và cũng chính là Đam mê & Giá trị cốt lõi của anh.

3 cam kết của Nhà huấn luyện doanh nghiệp

Ngoài 07 cam kết của hệ thống ActionCOACH mà những nhà huấn luyện kinh doanh đươc đào tạo ra phải tuân thủ, thì Nhà huấn luyện doanh nghiệp Thomas Trịnh Toàn còn Cam kết với Khách hàng theo Tầm nhìnsứ mệnh và Lời hứa thương thiệu ‘Brand Promise” như sau:

Lời hứa thương hiệu của Nhà huấn luyện: J.S.C

Journey to Success”

“Tôi cam kết xây dựng chiến lược phù hợp với nguồn lực và năng lực cốt lõi của bạn để giúp bạn đạt mục tiêu doanh nghiệp và mục tiêu cuộc đời” – Ngay khi làm việc với Nhà huấn luyện bạn sẽ nhận được Ngay lộ trình cụ thể 1 năm – 3 năm – 5 năm thậm chí đến 10 năm để phát triển doanh nghiệp của mình.


Simple for Fools”

Tôi cam kết mang đến cho bạn phương pháp đi đến thành công đơn giản nhất, phù hợp nhất với tất cả mọi người trong công ty bạn. Luôn có lộ trình đào tạo kết hợp với Khai vấn [Coaching]  để giúp đội ngũ bạn trở thành phiên bản tốt nhất 


Cash Machine to sell”

Tôi cam kết xây dựng và phát triển công ty bạn thành cỗ máy kiếm tiền có giá trị cao, có thể bán toàn bộ hoặc một phần và có thể nhượng quyền… hoặc bạn có thể chuyển giao cho thế hệ tiếp theo, để lại DI SẢN cho “người ở lại”...

Nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp TOP 10 tại khu vực ĐÔNG NAM Á.

Tên đầy đủ của anh là Trịnh Đặng Khánh Toàn – Nhà huấn luyện doanh nghiệp với hơn 17 năm thực chiến và đào tạo kinh doanh, trong hệ thống Action coach anh lấy tên gọi Thomas Trịnh Toàn, hiện đang sinh hoạt tại Văn phòng Action Coach CBD – firm đứng đầu Đông Nam Á và Việt Nam đồng thời cũng là firm Top 5 toàn cầu của Action COACH.

Tham khảo thêm về Coach Thomas tại trang web của Master Licensee: https://actioncoach.vn/coach/thomas-trinh-dang-khanh-toan-business-coach-actioncoach-cbd-firm/ 


Đôi nét về Nhà huấn luyện doanh nghiệp Thomas Trịnh Toàn

Anh là nhà huấn luyện Doanh nghiệp kinh nghiệm với hơn 17+ năm điều hành nhóm công ty đa ngành nghề, thương mại, dịch vụ, sản xuất công nghiệp và hàng tiêu dùng. Anh là giảng viên tại khoa QTKD tại trường ĐH Công nghệ TP.HCM từ năm 2009 và đồng thời là nhà huấn luyện chuyên nghiệp từ năm 2004 (senior trainer). Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản Trị Ngoại thương tại ĐH Kinh Tế TP.HCM năm 1999 và Tốt nghiệp Thạc Sỹ Quản Trị Kinh doanh (MBA. Master of Business Administration) với tấm bằng đôi của CFVG và ĐH Kinh tế TP.HCM năm 2005.

Trải qua nhiều năm huấn luyện các học viên từ năm 2004 và Huấn luyện các Chủ Doanh nghiêp từ năm 2015 thông qua các chương trình huấn luyện được nhượng quyền và tiêu chuẩn của tổ chức Kế Nối Kinh doanh BNI toàn cầu, ActionCoach toàn cầu… Anh đã giúp rất nhiều Doanh nghiệp thành công trong kinh doanh và giúp bản thân các chủ Doanh nghiệp cân bằng trong công việc và cuộc sống. Anh hiện đồng thời là Co-founder kiêm CEO công ty CP Đào tạo và huấn luyện phát triển doanh nghiệp Thành công. Anh cũng là Thành Viên Hội Đồng Quản Trị Công ty Cổ Phần thực phẩm Colusa – Miliket từ năm 2016 đến nay.

Tại sao Các chủ doanh nghiệp lại cần một nhà huấn luyện Doanh nghiệp?

Hình ảnh: Nhà huấn luyện doanh nghiệp Thomas Trịnh Toàn

Thomas Trịnh Toàn chia sẻ về Nghề huấn luyện Doanh Nghiệp tại Việt Nam:

(xem thêm: 10 điều nên biết khi thuê nhà Huấn luyện Doanh nghiệp)

Hãy hình dung, Coach không chỉ dành cho các môn thể thao hay các vận động viên thể thao… Coach thì hoàn toàn cần thiết cho tất cả những ai muốn phát triển sự nghiệp trong một lĩnh vực nào đó mà người ấy cho là thế mạnh của mình.

Như các vận động viên thể thao chuyên nghiệp, họ thật sự là có tố chất thể thao, họ có đam mê về việc chơi thể thao và quan trọng hơn hết là môn thể thao họ chọn sẽ giúp họ thực hiện đam mê của bản thân, và họ nỗ lực vì đam mê cuộc đời của họ… trong suốt sự nghiệp họ có thể được 1 huấn luyện viên kèm cặp và huấn luyện nhưng họ cũng có thể thay các huấn luyện viên của mình…

Vậy tại sao các nhà kinh doanh thì sao – có phải các nhà kinh doanh cũng được học và đào tạo qua các trường lớp chuyên nghiệp về kinh doanh như các nhà thể thao, họ cũng đam mê và mong muốn xây dựng sự nghiệp của mình. Câu hỏi là tại sao các nhà kinh doanh, các chủ Doanh nghiệp lại không mạnh dạn chọn cho mình và công ty mình một nhà huấn luyện Doanh nghiệp – một Busness Coach? Câu trả lời khi tôi phỏng vấn một số chủ Doanh nghiệp nhận được như sau:

Các câu nói thường gặp khi các Nhà huấn luyện khảo sát khách hàng…

Tôi không cần nhà huấn luyện vì tôi chuyên kinh doanh từ nhỏ… vậy các nhà thể thao có tập tư nhỏ hay không?

Tôi học kinh doanh từ nước ngoài, tôi không cần nhà huấn luyện… các vận động viên có được đào tạo bài bản từ khắp thế giới không?

Nghề kinh doanh của tôi được truyền từ thời cha tôi … trên thế giới có rất nhiều VĐV chuyên nghiệp theo đuổi sự nghiệp của cha mẹ mình, nhưng họ thường ít thành công khi cha mẹ mình huấn luyện.

Tôi giỏi hơn các nhà huấn luyện… thực tế là ai cũng có điểm yếu và điểm mù của mình… việc của Coach là giúp các Khách hàng tối ưu hoá điểm mạnh và có các nhà huấn luyện không giỏi chơi thể thao nhưng rất giỏi huấn luyên…

Nghề Kinh doanh chưa có tiền lệ có nhà huấn luyện … thực tế là nghề huấn luyện Doanh nghiệp đã có từ lâu đời và riêng Action Coach đã có mặt từ những năm 1994 và đang có mặt tại 83 Quốc gia trong đó có Việt Nam.

Chúng tôi là một nhóm cổ đông cùng sáng lập công ty… làm sao có thể Huấn luyện được?…thực tế là các nhad huấn luyện huấn luyện cho cả đội ngũ và nhóm chủ các doanh nghiệp, như một HLV có thể huấn luyện cả một đội bóng.

Nhà huấn luyện Doanh nghiệp giúp gì được cho các chủ Doanh Nghiệp?

Tuỳ mỗi doanh nghiệp và cá nhân người chủ mà các nhà huấn luyện sẽ áp dụng các phương pháp, các chiến lược huấn luyện khác nhau để phù hợp nhất với mong muốn và ước mơ của chủ Doanh nghiệp. Dựa vào chính hệ thống đơn giản dễ áp dụng và hàng trăm chiến lược kinh doanh đã được thử nghiệm thành công trên toàn thế giới, Nhà huấn luyện sẽ đồng hành cùng các Chủ Doanh nghiệp để vân dụng đúng hệ thống và mang lại hiệu quả cụ thể về doanh thu lợi nhuận – Thời gian và sự cân bằng cho các chủ Doanh nghiệp.

Các nhà huấn luyện sẽ cùng các chủ DN xác định các mục tiêu cụ thể cần đạt được trong mỗi năm, chia nhỏ vào các Quý (90 ngày) để xây dưng chiến lược phù hợp với mục tiêu, sau đo chia nhỏ thành các Kế Hoạch hành động (Action Plan) hàng tuần… giúp cho các chủ Doanh nghiệp luôn tập trung vào mục tiêu “hiển thị” trước mắt để duy trì độ tập trung cần thiết để thực hiện mục tiêu.

Trong thời gian đồng hành, các Nhà huấn luyện sẽ chỉ ra được các điểm mạnh nổi trội của các chủ doanh nghiệp, xác định các điểm yếu  mà các chủ doanh nghiệp cần phải khắc phục, đứng bên cạnh để giúp các chủ Doanh nghiệp có thể tăng thêm được ngay Doanh thu và lợi nhuận mà không cần phải đầu tư quá nhiều – giúp các chủ DN thực hiện một vài thay đổi nhỏ (small change) và sẽ thu được một kế quả vĩ đại (Big Result).

Cụ thể hơn, BusinessCOACH mang đến cho các Doanh Nghiệp 8 lợi ích như sau:

Với vị thế số 1 trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp, BusinessCOACH sẽ giúp bạn tiếp cận những nhà huấn luyện vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng và đầy nhiệt tâm.

Nhà huấn luyện doanh nghiệp [Business Coach] không chỉ hướng đến mục tiêu cố vấn điều hành kinh doanh cho riêng chủ doanh nghiệp mà còn mang đến những lợi ích lâu dài mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ mô hình/tổ chức/chương trình Huấn luyện doanh nghiệp nào khác:

 • 1. BusinessCOACH giúp bạn kết nối với hàng ngàn doanh nghiệp đã tham gia huấn luyện trên toàn thế giới.
 • 2. BusinessCOACH giúp bạn tập trung vào cuộc chơi và những chiến lược lâu dài của doanh nghiệp.
 • 3. BusinessCOACH giúp bạn phát triển doanh nghiệp bằng nhiều bước đi chặt chẽ, dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • 4. BusinessCOACH nói đúng sự thật về bạn và doanh nghiệp của bạn.
 • 5. BusinessCOACH đưa ra những gợi ý cho bạn dựa trên nền tảng nhiều năm kinh nghiệm.
 • 6. BusinessCOACH luôn lắng nghe bạn.
 • 7. BusinessCOACH giúp bạn phát triển kế hoạch dài dạn để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn và không ngừng gia tăng lợi nhuận.
 • 8. BusinessCOACH là nhà quản lý, nhà tiếp thị, giám đốc kinh doanh, nhà đào tạo, đối tác, người định hướng, người bạn thân,… của bạn với mong muốn lớn nhất là giúp bạn biến ước mơ trở thành hiện thực.

Hy vọng rằng với các chia sẻ ở trên, sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về Nhà Huấn Luyện và có quyết định đúng đắn là chọn cho mình một nhà Huấn luyện doanh nghiệp phù hợp nhất.

Điều gì khiến Thomas Trịnh Toàn trở thành một Nhà huấn luyện doanh nghiệp (Business Coach)?

Tầm nhìn của Nhà huấn luyện Thomas Trịnh Toàn:

 Kiến tạo Thế giới kinh doanh thịnh vượng thông qua phát triển tư duy và hệ thống hoàn hảo.

Sứ mệnh của Nhà huấn luyện:

Hồ sơ nhà huấn luyện doanh nghiệp
Nhà huấn luyện doanh nghiệp – Business Coach Thomas Trịnh Toàn

Giới thiệu về Nhà huấn luyện doanh nghiệp Thomas Trịnh Toàn:

 • Là COACH Đạt KPIs nhanh nhất của ActionCOACH Việt Nam 2019.
 • Coach có doanh thu năm nhất cao nhất Việt Nam 2020
 • Top 3 Coach có doanh thu trung bình cao nhất 2020.

Điểm khác biệt của nhà huấn luyện Thomas Trịnh Toàn (USP):

 • Kinh nghiệm đào tạo, huấn luyện kết hợp thực tiễn hơn 15 năm liên tục.
 • Kinh nghiệm 15 năm Giám Đốc điều hành từ 1 Công ty đến một nhóm Công ty (Group) Kinh doanh đa lĩnh vực, đa ngành và xây dựng Công ty từ “không có gì” đến hệ thống vận hành bài bản, sau đó là sáp nhập, nhượng cổ phần và cổ phần hoá…
 • Hiện đang là Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty sản xuất thực phẩm nổi tiếng và lâu đời tại Việt Nam.
 • Tỉ lệ khách hàng tái ký Hợp đồng với COACH Thomas: 95%.

Xếp hạng của Nhà huấn luyện doanh nghiệp Thomas Trịnh Toàn:

 • Top 10 Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á.

Chứng chỉ COACH đạt được của ActionCOACH: Business Coach, Executive Coach.

 Nhà Huấn luyện Thomas Trịnh Toàn có kinh nghiệm huấn luyện các doanh nghiệp:

 • Doanh thu từ 25 Tỷ/năm – 1,000 Tỷ/năm.
 • Số lượng nhân viên từ 40 nhân viên đến > 700 nhân viên.

Những “WOW” mà COACH Thomas nhận được trong quá trình huấn luyện cho khách hàng:

 • Trước khi Coaching với COACH Thomas, khách hàng kinh doanh phần mềm và bán lẻ doanh thu không dự báo được. Sau 6 tháng Coaching, khách hàng đạt Doanh số: 523 Tỷ/ Doanh thu: 403 Tỷ. Kế hoạch 2021: 100 triệu USD = 2.350 Tỷ đồng.
 • Huấn luyện theo đúng lịch trình và hệ thống của ActionCoach, cung cấp đầy đủ kiến thức Quản trị và chiến lược bài bản cho khách hàng, định rõ lộ trình huấn luyện, có đủ các biểu mẫu công cụ cho khách hàng thực thi, mang lại đúng điều khách hàng cần.

Những khách hàng phù hợp với phương pháp huấn luyện của COACH Thomas Trịnh Toàn:

 • Công ty muốn tăng doanh thu và lợi nhuận; kiểm soát tiền hiệu quả.
 • Khách hàng cần xây dựng hệ thống doanh nghiệp để tự động hóa doanh nghiệp.
 • Tất cả các công ty có mục tiêu: nhân bản công ty; mở thêm chi nhánh, công ty con; mở chuỗi.
 • Chủ công ty muốn xây dựng công ty để bán với giá cao gấp 8 – 12 lần vốn đầu tư.
 • Các chủ Doanh nghiệp mong muốn biến công ty mình thành “cỗ máy” kiếm tiền.

By. ActionCOACH Việt Nam

 

X