XÂY DỰNG TẦM NHÌN VÀ TÍNH CÁCH NHÀ LÃNH ĐẠO.

Tầm nhìn nhà lãnh đạo đích thực

Lãnh đạo không phải là bẩm sinh, mà cần quá trình rèn luyện để trở thành nhà Lãnh đạo.

DẪN NHẬP

Lãnh đạo không phải là đặc tính thiên bẩm mà là kết quả của hành trình cả đời khám phá bản thân, đó chính là cánh cửa dẫn đến nguồn lãnh đạo đích thực của bạn – đó là nội tâm.

Nguy hiểm nhất là sự lầm tưởng cho rằng có người sinh ra đã là lãnh đạo, tức họ có tố chất bẩm sinh về lãnh đạo. Thực chất, lãnh đạo không phải là bẩm sinh, mà cần quá trình để trở thành. Lãnh đạo là tính cách. Quá trình trở thành người lãnh đạo rất giống với quá trình trở thành một con người hòa hợp.

NỘI DUNG CHÍNH: Bài học này giúp bạn

1. Nắm khái niệm và hình thành tư duy về Nhà Lãnh Đạo đích thực.

Mục tiêu: Giúp bạn có góc nhìn mới về khái niệm nhà lãnh đạo và các lý do hình thành nên tính cách Nhà Lãnh Đạo đích thực.

2. Phương pháp khám phá tầm nhìn và tính cách Lãnh đạo của bản thân.

Mục tiêu: Giúp bạn xây dựng tầm nhìn lãnh đạo và tư duy để khai phá các đặc tính lãnh đạo của chính bạn.

3. Các Phong cách lãnh đạo điển hình thế kỷ 21, khám phá phong cách lãnh đạo của bạn?

Mục tiêu: giúp bạn phân biệt sự khác biệt giữa lãnh đạo thế kỷ 20 và lãnh đạo thế kỷ 21, từ đó giúp cài đặt lại tư duy của bạn để từ đó khám phá và rèn luyện bạn trở thành nhà lãnh đạo đích thực.

4. Sự chuyển hoá Lãnh đạo trong con người bạn…

Mục tiêu: Giúp bạn tìm hiểu và khám phá lại chính bạn qua các thành công và thất bại trong quá khứ để giúp bạn kết nối lại các sự kiện hình thành nên chính con người hiện tại của bạn.

5. Nhập môn khám phá mục tiêu cuộc đời lãnh đạo của bạn.

Mục tiêu: Xây dựng ước mơ lớn của chính bản thân bạn – từ đó hình thành ngôi sao định hướng của chính bạn…. Lưu ý… đây mới là khởi đầu… Cần khá nhiều thời gian để giúp bạn tìm được đích đến hay ngôi sao định hướng cuộc đời của bạn… 

BÀI LUYỆN:

  1. Xây dựng hình ảnh lãnh đạo lý tưởng trong tâm trí bạn (Leadership Images in your life) – kèm handout.
  2. Bạn đã sẵn sàng trở thành nhà lãnh đạo (Your Preparation for Leading) – kèm handout.

Do vậy, hãy tham gia học và rèn luyện trước mắt là tìm ra ngội sao định hướng cuộc đời bạn và rèn luyện suốt đời để không lạc lối… Bài học tiêp theo sẽ là “Hành trình trở thành nhà lãnh đạo”.


Mỗi nhà lãnh đạo đều KHÁC NHAU, mỗi con người là một CÁ THỂ RIÊNG BIỆT!!! Bạn KHÔNG THỂ CÓ “BẢN CHẤT” ĐÍCH THỰC KHI CỐ GẮNG trở thành Người khác!!!

Bạn có thể học hỏi Kinh nghiệm từ Người khác, nhưng không thể cố gắng để GIỐNG HỌ được!!!

Tạo ra USP – Unique Selling Proposition của Công ty bạn nhờ chính BẢN CHẤT ĐÍCH THỰC của bạn!!!

Nếu anh chị mong muốn KHÁM PHÁ tìm ra thế mạnh nhất của bản thân và Luyện tập để trở thành PHIÊN BẢN lãnh đạo tốt nhất của mình! Hãy để lại comments và nhấn đăng ký để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn.

Đăng ký tham dự khoá học lãnh đạo

X